VÌ SAO NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐƯỢC ƯU TIÊN CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP | San go happy home

VÌ SAO NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐƯỢC ƯU TIÊN CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Trong những năm gần đây do tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, các chung cư được xây dựng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu về nhà ở. Mặt khác nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp hiện đang rất mạnh. Rất nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp để sử dụng cho chung cư nhưng lại đang băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào thích hợp

Để trả lời câu hỏi trên thì theo khảo sát của thị trường đa số các chung cư xử dụng sàn gỗ công nghiệp. Vì sàn gỗ tự nhiên có giá rất cao nên không được sử dụng rộng rãi trong một công trình có diện tích lớn như vậy. Trước hết mời bạn tham khảo những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp thi công, lắp đặt đơn giản: Các tấm ván sàn gỗ với hèm khóa ở bốn cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời một cách đơn giản. Nó không dùng bất kỳ loại keo dính nào vì vậy khi lắp lên sàn nhà rất nhanh.

Sàn gỗ công nghiệp hạn chế trầy xước: Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp phủ một lớp melamine kết hợp với sợi thủy tinh được ép với nhiệt độ cao tạo nên một bề mặt cứng hạn chế sự trầy xước khi mặt sàn cọ sát với các vật khác.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nhiệt độ cao: Chính vì bề mặt được ép với nhiệt độ cao nên khả năng chịu nhiệt của bề mặt sàn gỗ lên đến 50 độ C, với nhiệt độ này bề mặt sàn gỗ công nghiệp vẫn không bị cháy, biến dạng hay mất màu.

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường: Cũng từ việc ép nhiệt bề mặt trong quá trình sản xuất. Sau khi trở lại nhiệt độ bình thường bề mặt sản phẩm có sự liên kết cao, cứng và rắn chắc nên các hóa chất thông thường không thể thẩm thấu vào bề mặt và tác động tới sản phẩm.

Ở trong một căn tại chung cư thì nhà bếp, nhà tắm đều ở cùng một mặt sàn với các phòng khách. Do vậy sàn nhà rất hay bị dính nước do nhà vệ sinh, nhà bếp tràn ra do bất cẩn đây là nguyên nhân chính gây hỏng sàn gỗ do vậy các bạn nên sử dụng các loại sàn gỗ có khẳ năng chịu nước đó là các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia. Nguyên liệu để tạo ra lớp cốt sàn gỗ Malaysia được lấy từ cây gỗ rừng nhiệt đới ở Malaysia là loại gỗ dầu duy nhất có khả năng chịu nước cao, mặt khác lớp cốt sàn gỗ được tạo ra theo tiêu chuẩn HDF

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ sản xuất tại Malaysia tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu nên sẽ an toàn hơn cho sức khỏe người sử dụng, lớp bề mặt sàn gỗ được nhập 100% từ Đức có khả năng chống trầy xước và chống cháy với tàn thuốc là rất cao. Khi kéo đồ đạc giường tủ trong nhà trên mặt sàn hoàn toàn không để lại dấu vết.

 Comments are closed.

038.898.9999