Ván sàn tre thân thiện với môi trường | San go happy home

Ván sàn tre thân thiện với môi trường

Tre là một chất liệu thông dụng, thân thiện với môi trường lại có độ dẻo dai đặc biệt. Chính vì thế, khi sử dụng tre làm ván sàn gỗ, không chỉ nhà sản xuất an tâm,  mà người tiêu dùng cũng hoàn toàn yên tâm.

Ván gỗ tre cho sàn nhà thơm mát    

Trong các loại gỗ thiên nhiên, tre là loại có mùi hương tự nhiên rất dễ chịu. Dù đang ở tình trạng tươi hay khô, tre luôn tỏa hương của riêng mình. Chính vì thế, ván sàn gỗ tre dùng để lót sàn nhà luôn tạo cho xúc giác vô cùng thoải mái khi chạm vào. Những ưu điểm này là lý do vì sao tre được chọn làm ván sàn nhà công nghiệp.

van tre, van san tre, ván sàn tre, ván tre, ván sàn nhà bằng tre, van bang tre

Khi ngày càng có nhiều sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe tiêu dùng, thì mọi người thường hướng đến những chất liệu thân thiện với môi trường, ván sàn gỗ tre là một trong những vật liệu xây dựng được tin tưởng nhất hiện nay vì những tác dụng tốt đẹp mà gỗ tre mạng lại.

van tre, van san tre, ván sàn tre, ván tre, ván sàn nhà bằng tre, van bang tre

Lót ván sàn tre lợi ích cho sức khỏe cả nhà

Ván sàn tre có khả năng hấp thụ nhiệt và giữ nhiệt khá cao, vì thế vào mùa hè sàn nhà của bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn nhờ có ván sàn tre hấp thụ nhiệt tốt, và mùa lạnh ván sàn tre sẽ ấm áp hơn nhờ khả năng giữ nhiệt của ban ngày.

van tre, van san tre, ván sàn tre, ván tre, ván sàn nhà bằng tre, van bang tre

Ván sàn tre cũng như các loại ván sàn gỗ công nghiệp khác, nên việc bảo quản và làm vệ sinh khá dễ dàng, giúp chống ẩm mốc cho ván sàn, hoặc cong vênh qua thời gian dài sử dụng.  Bên cạnh đó, ván sàn tre được ưa chuộng nhiều hơn do yếu tố thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng, tre không khó trồng và có khá nhiều nơi trên thế giới trồng được tre, nên ván sàn tre có giá thành tốt. Hiện nay ván lót sàn nhà tre công nghiệp là một giải pháp tối ưu trong xây dựng của mọi nhà. Vừa ích lợi sức khỏe lại tiết kiệm tối đa kinh phí đầu tư cho người tiêu dùng.Comments are closed.

038.898.9999