Ván sàn nhà gỗ hương tạo cho căn nhà vẻ tinh tế sang trọng | San go happy home

Ván sàn nhà gỗ hương tạo cho căn nhà vẻ tinh tế sang trọng

Gỗ hương nói chung là những loại gỗ có màu đỏ thẩm, vân gỗ tự nhiên rất đẹp và vô cùng sắc sảo, đến mức màu sắc và vân của các loại gỗ hương trở thành chuẩn mực quen mắt nhất của người sử dụng. Chính vì thế các nhà sản xuất ván sàn luôn phải có gỗ hương trong các mẫu mã của mình, nếu không sẽ trở thành một thiếu xót lớn cho thương hiệu.

Ván sàn gỗ hương chứng tỏ được thẩm mỹ cao của chủ nhà               

Khi chuẩn bị “thay đổi giao diện”cho căn nhà, căn phòng khách mới, nếu bạn đã nghĩ đến việc lát ván sàn gỗ, thì có lẽ hình ảnh bạn nghĩ đến đầu tiên là những tấm gỗ màu vàng sậm màu, gần như đỏ, vân gỗ chạy dọc và nhuyễn trên bề mặt ván lát sàn. Thì khi đó, bạn nên biết rằng bạn đang nghĩ đến ván sàn gỗ hương, một trong những loại ván sàn công nghiệp phổ biến mà bất kì nhà sản xuất ván sàn công nghiệp nào cũng có rất nhiều hệ màu và mẫu mã.

ván sàn gỗ hương, sàn gỗ hương, sàn gỗ đinh hương, san go huong, san go dinh huong, van lot san go huong

Sàn gỗ hương có những đặc điểm nhận dạng như màu vàng sậm, hoặc đỏ sậm màu, vân gỗ đẹp và có mùi hương gỗ thơm. Nhưng đặc tính của ván sàn gỗ hương không chỉ có thế, mà gỗ hương còn có độ bền và độ dẻo dai, do bản chất chịu đựng thời tiết qua năm tháng hình thành. Ván sàn gỗ hương công nghiệp có khả năng chịu nhiệt rất cao, kháng ẩm và mối mọt rất tốt để luôn bảo toàn lõi gỗ không hư mục hoặc cong vênh suốt thời gian dài sử dụng.

ván sàn gỗ hương, sàn gỗ hương, sàn gỗ đinh hương, san go huong, san go dinh huong, van lot san go huong

Ván sàn gỗ hương: sự yên tâm cho ngôi nhà đẹp

Khi sử dụng ván sàn gỗ hương công nghiệp để lát sàn nhà, hoặc căn hộ, phòng khách…bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nét đẹp thẩm mỹ của ván sàn gỗ hương, và cả về chất lượng, vì nhà sản xuất đã khai thác tối đa các đặc tính tuyệt vời của gỗ hương. Thêm vào đó là công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến của ván sàn công nghiệp, bảo quản ván sàn gỗ qua nhiều lớp như: lớp đệm, lớp phụ, lớp gỗ chính, lớp tráng keo bên ngoài….

ván sàn gỗ hương, sàn gỗ hương, sàn gỗ đinh hương, san go huong, san go dinh huong, van lot san go huong

Do ván sàn gỗ hương khá thông dụng tại thị trường Hà Nội và Tp.HCM, nên giá thành của ván sàn gỗ hương công nghiệp hoàn toàn không cao, khi có nhu cầu về lát sàn nhà, bạn có thể tra cứu thông tin trên hệ thống truyền thông internet với các từ khóa: lat san go huong, van san go huong, go huong, van san go, van lat san, van go cong nghiep…Bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả của các thương hiệu nổi tiếng uy tín và chất lượng. Hãy tìm cho mình một thương hiệu đáng tin cậy và xây dựng căn nhà thật đẹp với ván lót sàn bạn nhé!Comments are closed.

038.898.9999