Ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ! | San go happy home

Ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ!

Hiện nay, việc thay đổi từ các vật liệu lót sàn thông thường sang sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ đang trở thành xu hướng mới.

Nhờ những ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên mang lại: tạo cảm quan sang trọng, quý phái; tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ căn nhà; mẫu mã đa dạng, phong phú… nên hiện nay đa số người tiêu dùng thường lựa chọn sàn gỗ tự nhiên để tô điểm cho căn nhà của mình.

san-go-cam-xe

Bên cạnh đó, sàn gỗ tự nhiên còn rất tốt cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là những gia đình có trẻ em và người già. Sàn gỗ tự nhiên giúp tạo cảm giác mát mẻ, thoáng đãng vào những ngày hè nắng nóng. Đồng thời, sàn gỗ tự nhiên lại trở nên ấm áp vào mùa lạnh, giúp điều hòa không khí ổn định trong phòng.

Thêm vào đó, khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên, bàn chân được tiếp xúc thường xuyên với sàn gỗ sẽ giúp các huyệt đạo được massage, khí huyết lưu thông ổn định, tinh thần và sức khỏe cả gia đình sẽ được bảo vệ và cải thiện rõ rệt.

san-go-tram-bong-vang

Với những ưu điểm vượt trội trên, vậy có ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ thật sự không? Vì sao sàn gỗ tự nhiên lại có giá rẻ? Giá rẻ nhưng có tốt, có bền không… Đây là những câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc nhiều nhất khi quyết định lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ. Trong bài viết này chúng ta sẽ cũng tìm hiểu và giải đáp những câu hỏi trên nhé!

Nhiều người tiêu dùng tin rằng, đã là ván sàn gỗ tự nhiên chắc chắn giá rất cao, vì nguồn nguyên liệu hạn chế, nhà cung cấp khan hiếm và hàng loạt nguyên nhân khác…

san-go-teak-tu-nhien

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, ván sàn gỗ tự nhiên có giá thành rất phải chăng vì những nguyên nhân sau:

-         Khai thác nguyên liệu tận rừng với giá rẻ: Hầu hết nguồn gỗ nguyên liệu được khai thác và nhập khẩu tận rừng từ các nước Âu – Mỹ. Tại đây, gỗ được trồng và khai thác theo đúng quy định và tiêu chuẩn xuất khẩu. Đồng thời được cấp phép và hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ của luật pháp các nước sở tại. Các nhà sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ sẽ tận dụng lợi thế này để có được nguồn nguyên liệu trực tiếp, không qua trung gian, nhờ đó giá thành sàn gỗ tự nhiên được giảm đáng kể.

san-go-cam-xe-tu-nhien

-         Quy trình xử lý gỗ khép kín: Từ khâu khai thác, sơ chế, cưa xẻ, xử lý chống mối mọt… để cho ra những phách gỗ thành phẩm nhập khẩu về Việt Nam. Gỗ được chế biến và tính toán chi tiết để thu được số lượng thành phẩm lớn nhất, hạn chế tối đa sự lãng phí, hao hụt gỗ trong quá trình chế biến. Do đó, đây là một nguyên nhân quan trọng giúp tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất, đồng thời giúp sàn gỗ tự nhiên có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, đúng quy chuẩn.

-         Nhà sản xuất uy tín: Đây cũng là một yếu tố không thể bỏ qua dù trong bất kỳ lĩnh vực nào. Để khẳng định lòng tin của khách hàng, và mong muốn cung cấp một sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ cho thị trường, đòi hỏi các nhà sản xuất phải có nhiều năm hoạt động trong ngành, có được nguồn cung cấp nguyên vật liệu đạt chuẩn, quy trình sản xuất với máy móc, công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sàn gỗ tự nhiên, đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, mẫu mã… của đại đa số người tiêu dùng.

san-go-soi-mau-teak

Bên cạnh những yếu tố trên, sự chuyên nghiệp và cẩn trọng trong khâu lắp đặt cũng góp phần giảm tối đa chi phí và giúp ván sàn gỗ tự nhiên có giá rẻ hơn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, gia công, xuất khẩu ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ…, công ty chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu, châu Mỹ… với chi phí rẻ nhất cung cấp cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.Comments are closed.

038.898.9999