VÁN SÀN GỖ ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀM NỘI THẤT CHO QUÁN CAFE CỔ KÍNH. | San go happy home

VÁN SÀN GỖ ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀM NỘI THẤT CHO QUÁN CAFE CỔ KÍNH.

Ván sàn gỗ trong quán café tạo nên cảm giác sang trọng và ấm áp.Dùng sàn gỗ thể hiện sự đẳng cấp của quán, nhờ ván sàn gỗ mà quán khách hàng thấy như được ở nhà mình thể hiện sự thoải mái và tự nhiên.

Ván sàn gỗ tự nhiên có đặc điểm nổi bật là hoa văn tự nhiên, tạo cảm giác mang tính nghệ thuật cao cho quán café cổ kính. Vậy cho nên sự lựa chọn cho mình một sản phẩm ván lót sàn gỗ cho quán cafe là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Khi chọn mua, bạn nên lưu ý tỷ lệ ngấm nước, hoa văn và cả những đặc tính của các loại gỗ.Bạn cần phải biết quán café trang trí theo phong cách gì để có thể chọn loại gỗ và hoa văn. Nếu là quán café cổ kính thì bạn phải chú ý đến các loại ván sàn gỗ như sau:

san go quan caphe, san go cong nghiep, san go tu nhien, san go gia re, van lot san, van san

Vân gỗ và độ bền của ván sàn gỗ

Khi lựa chọn ván sàn  gỗ cho quán café cổ kính, bạn cũng nên lưu ý đến sự phù hợp với phong cách thiết kế, sự bài trí tổng thể của quán.  Đối với những quán mang phong cách cổ kính, việc lựa chọn sàn gỗ thường tuân theo phương pháp bài trí hoài cổ và mang dáng dấp truyền thống. Bạn nên chú ý đến vân gỗ và độ bền của ván sàn gỗ.Khi chọn các loại gỗ bạn có thể gõ hai tấm gỗ vào nhau. Nếu âm thanh phát ra trong, đanh thì cơ bản đáp ứng được yêu cầu. Ngược lại với âm thanh phát ra trầm đục, sản phẩm có thể không đạt tiêu chuẩn.

san go quan caphe, san go cong nghiep, san go tu nhien, san go gia re, van lot san, van san

Tính năng của ván sàn gỗ phù hợp với quán café cổ kính

Sàn gỗ có rất nhiều chủng loại với từng tính năng và chất lượng khác nhau. Khả năng thấm nước, độ bằng phẳng, mấu, thớ gỗ… của từng loại sàn đều ảnh hưởng tới mục đích sử dụng và hiệu quả trang trí nội thất. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại ván lót sàn gỗ hay được dùng là ván sàn gỗ tự nhiên, gỗ ép và gỗ công nghiệp.  Nếu bạn khéo léo lựa chọn và sắp xếp ván lót sàn gỗ ở quán café cổ kính thì cũng tạo cảm giác giúp bạn nới rộng hoặc thu hẹp không gian căn phòng. Với những căn phòng nhỏ, hẹp, bạn nên lựa chọn những loại sàn gỗ với những miếng ghép nhỏ và sáng màu. Ngược lại, những căn phòng rộng nên lựa chọn những miếng ghép to, vân lớn và tối màu để phòng dường như gọn, mang đến cảm giác đầm ấm hơn.

san go quan caphe, san go cong nghiep, san go tu nhien, san go gia re, van lot san, van san

Cách trang trí phù hợp với ván sàn gỗ cho quán café:

Với cách trang trí dạng tương đồng, ván lót sàn gỗ ở quán café thêm cổ kính. Ngược lại, cách trang trí dạng tương phản nghĩa là bạn lựa chọn sàn nhà có màu sắc đối lập với sắc màu của các trang thiết bị nội thất khác, giúp nhà trông tươi trẻ, hiện đại và ấn tượng hơn ví dụ tông màu xám của ghế sofa, thảm trải sàn, kệ TV… tươi sáng hơn trên nền gỗ, khiến căn phòng trông rộng rãi và thông thoáng.

Đặc điểm cơ bản nhất của loại ván sàn gỗ là độ mài mòn cao, hoa văn gọn gàng, độ bóng khá đều, khó bị biến dạng và dễ dàng lắp ráp. Nhờ những đặc tính trên mà ván sàn gỗ rất thích hợp ở các quán café cổ kính. Comments are closed.

038.898.9999