Ván sàn gỗ căm xe: loại gỗ tốt nhất cho sàn nhà Việt Nam | San go happy home

Ván sàn gỗ căm xe: loại gỗ tốt nhất cho sàn nhà Việt Nam

Khác với sàn gỗ tự nhiên, và cũng khác với ván sàn gỗ công nghiệp thông thường, ván sàn căm xe (hay còn được gọi là cẩm xe) là một loại gỗ hoàn toàn thích hợp cho việc xây dựng nhà cửa, vì độ bền kì lạ do chất liệu gỗ mang lại.

Ván sàn gỗ căm xe có độ bền vượt trội

Đầu tiên là về mặt chất lượng, điều mà bất kì ai khi xây dựng nhà cửa đều quan tâm, thì ván sàn gỗ căm xe là một trong những loại ván sàn được ưa chuộng nhất vùng Đông Nam Á, đặc biệt nhất là ở miền Trung và miền Nam Việt Nam. Vì đơn giản, tính năng và chất lượng của ván sàn căm xe hoàn toàn phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của miền nhiệt đới.

Tiếp theo đó là về mặt thẩm mỹ, ván sàn gỗ căm xe có một màu sắc cực đẹp, đó là màu ‘”đỏ gụ” từ trong lõi ván, đã có màu sắc đỏ đẹp tuyệt vời này. Mỗi miếng ván sàn đều mang nét thẩm mỹ đặc trưng riêng, không lẫn vào bất kì loại ván sàn nào khác. Các vân gỗ trên mặt ván sàn luôn đều màu và đẹp, độ dày của các tấp ván gần như tuyệt đối đồng đều, điều này giúp cho việc khi thi công khép các tấm ván lại với nhau tạo thành một liên kết vô cùng chặt chẽ, khó xảy ra tình trạng “giãn nở ván sàn” hoặc cong vênh.

Những đặc điểm bất ngờ mà ván sàn căm xe mang lại cho ngôi nhà của bạn

Khi chọn vật liệu xây dựng ngôi nhà, điều bạn mong muốn nhất là độ bền, nét thẩm mỹ và giá thành tốt. Những đặc điểm này, hầu hết các thương hiệu đều “khoe” với khách hàng. Nên việc có kiến thức về sản phẩm bạn sử dụng cũng là điều rất cần thiết, bạn hãy tìm hiểu một chút về ván sàn căm xe công nghiệp nhé:

-         Ván sàn căm xe có nét thẩm mỹ đẹp hơn hẳn các loại ván sàn gỗ công nghiệp khác, từ trong lõi ván sàn đền bề mặt đều đồng nhất một màu sắc. Các vân gỗ mảnh mai và đều màu trải khắp bề mặt ván sàn căm xe.

-         Bản chất của loại gỗ căm xe là không bị mối mọt, đặc tính gỗ hoàn toàn thích ứng với loại vi sinh này. Chính vì thế ván sàn gỗ căm xe hoàn toàn không bị mối mọt, lại có thể chịu được nước, chịu được nhiệt độ cho nên việc sử dụng ván sàn căm xe trong xây dựng là điều tuyệt đối an toàn và tiện lợi.

-         Không cong vênh và biến dạng cũng chính là đặc điểm nổi trội của ván sàn gỗ căm xe. Chính vì những đặc tính tuyệt vời của gỗ căm xe, nên ván sàn khó bị tác động từ nhiệt gây ra tình trạng cong vênh, hoặc “giãn nở” ván sàn là tuyệt đối có thể tránh khỏi, giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng sàn nhà cho bạn.

Đối với ván sàn căm xe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn và sử dụng cho căn nhà của mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu đặc tính của loại gỗ căm xe để hiểu thêm nhiều hơn về sàn gỗ căm xe công nghiệp. Khi có kiến thức tốt về ván sàn, bạn sẽ dễ dàng tìm được một đội ngũ thi công đáng tin cậy để giúp sàn nhà của bạn trở nên hoàn hảo, căn nhà sẽ trở thành tuyệt phẩm nghệ thuật như bạn hằng mơ ước một cách rất dễ dàng.Comments are closed.

038.898.9999