Ván sàn chịu nước tốt nhất cho mọi căn nhà hiện đại. | San go happy home

Ván sàn chịu nước tốt nhất cho mọi căn nhà hiện đại.

Khi muốn có một căn nhà sàn gỗ sang trọng theo xu hướng hiện đại, điều mà mọi người băn khoăn nhiều nhất đó là: sàn gỗ có bền không khi mặt đất luôn ẩm thấp? Nhưng từ giờ mọi người không cần lo lắng nữa, bởi vì đã có ván sàn gỗ chiu nước là một giải pháp tuyệt vời cho căn nhà của bạn.

Ván sàn chịu nước bảo vệ sàn nhà bạn bền lâu

Ván sàn gỗ công nghiệp là một phương pháp xây dựng nhà siêu tiết kiệm, bởi vì ván sàn gỗ về thẩm mỹ có thể nói rằng không thua kém sàn gỗ thiên nhiên. Riêng về độ bền, do sử dụng công nghệ tiên tiến, nên ván sàn gỗ công nghiệp hội đủ các khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó, ván sàn gỗ công nghiệp có thêm một lợi thế lớn được người tiêu dùng yêu thích đó là giá thành rất tốt, phù hợp với túi tiền mọi người.

van san go cong nghiep, van san go, van san go chiu nuoc, sao go malaysia, san go cong nghiep

Riêng đối với các căn nhà xây dựng trực tiếp trên nền đất (không phải là các căn hộ chung cư cao tầng) thì ván sàn gỗ chịu nước lại được quan tâm nhiều hơn bao giờ hết. Bởi vì lòng đất luôn ẩm thấp, sinh hoạt mỗi ngày của gia đình cũng sẽ tích tụ dần độ ẩm trên sàn nhà, nếu không có chất liệu riêng biệt để bảo quản, ván sàn gỗ công nghiệp sẽ dễ dàng bị hư hoặc cong vênh, không còn bền chặt như ban đầu.

van san go cong nghiep, van san go, van san go chiu nuoc, sao go malaysia, san go cong nghiep

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng lâu dài của các căn nhà phố, nên các thương hiệu uy tín đưa về loại ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước Malaysia, có khả năng chống thấm cao, bảo vệ sàn nhà không tích tụ độ ẩm, bảo đảm kéo dài thời gian sử dụng cho căn nhà của bạn.

Ván sàn chịu nước với cấu tạo công nghệ hiện đại bảo đảm uy tín chất lượng

Nếu các loại ván sàn khác chỉ có 4 lớp cấu tạo đơn thuần để bảo đảm về thiết kế, màu sắc và độ sáng bóng của ván sàn gỗ, thì ván sàn chịu nước có đến 5 lớp cấu tạo, đặc biệt nhất là lớp đế được làm bằng nhựa tổng hợp pha bột gỗ, có tác dụng kép đặc biệt: vừa làm ổn định thanh gỗ với sàn nhà, vừa chống ẩm thấp từ hơi đất bốc lên. Riêng trên bề mặt, ván sàn chịu nước được phủ lớp keo bảo vệ, ngoài tác dụng giữ bền màu và độ sáng, bóng loáng cho ván sàn gỗ, còn có tác dụng chống thấm do sinh hoạt hằng ngày.

Những đặc tính này khiến ván sàn gỗ chịu nước có thể dùng cho sàn nhà riêng một cách hoàn hảo, hoặc thậm chí là các khu vực luôn chịu nước như sàn hồ bơi.

Với ván sàn chịu nước từ gỗ công nghiệp Malaysia, mọi người có thể yên tâm hoàn toan về độ bền cho căn nhà của mình, thoải mái sử dụng, thoải mái vệ sinh lau chùi mà không gặp bất kì khó khăn gì. Các vấn đề cong vênh hoặc “thưa lỏng” giữa các tấm ván sàn sẽ được tối ưu hóa một cách toàn diện nhất.

san go cong nghep, san go chiu nuoc, van san go, van san go chiu nuoc, san go malaysia

Khi có nhu cầu xây sửa nhà cửa, bạn có thể tìm thông tin về ván sàn chịu nước trên các phương tiện internet, để tìm được nhà cung cấp uy tín chất lượng. Với hệ thống google thông minh, bạn có thể gõ : van san chiu nuoc, van san go, ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia….và dễ dàng tìm được các đối tác đáng tin cậy.

 Comments are closed.

038.898.9999