Ưu điểm sàn gỗ tự nhiên trong thiết kế xây dựng nội thất | San go happy home

Ưu điểm sàn gỗ tự nhiên trong thiết kế xây dựng nội thất

Từ lâu những nội thất bằng gỗ tự nhiên luôn nằm top đầu trong danh sách lựa chọn cho mỗi gia đình Việt. Sàn gỗ tự nhiên cũng là một trong số sản phẩm dành cho thiết kế xây dựng hiện đại được nhiều người yêu thích. Hãy cùng Happy Home tìm hiểu về sàn gỗ tự nhiên và các ưu điểm sàn gỗ tự nhiên hiện nay.

Sàn gỗ tự nhiên là gì và có những loại hình nào?

Sàn gỗ tự nhiên là sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên, qua quá trình gia công và chế biến trở thành các tấm ván sàn trong nhà. Một số tên gọi bạn có thể gặp trên thị trường như gỗ lót sàn tự nhiên, ván lót sàn tự nhiên hay thanh ghép sàn gỗ tự nhiên…

san-go

Sàn gỗ tự nhiên trong thiết kế phòng ngủ

Các loại sàn gỗ tự nhiên được làm bằng các loại gỗ có chất lượng và thường có chất lượng cực tốt như gỗ đỏ, dẻ gai, sồi, giáng hương hay pơ mu… các loại gỗ này chắc chắn, rất cứng, chống ma sát và cũng như chống mài mòn rất tốt. Chính vì làm từ những loại gỗ tự nhiên có giá thành cũng như công chế tác cao mà ván sàn gỗ tự nhiên không hề rẻ.

Chính vì lợi nhuận của ván sàn gỗ mà đôi khi người dùng không tinh ý, mua hàng ở những địa chỉ kém uy tín có thể mua phải ván sàn rởm, gỗ ép, gỗ không đúng chủng loại được quảng cáo dẫn đến chất lượng không như mong muốn.

Các ưu điểm sàn gỗ tự nhiên so với các loại vật liệu khác

Sử dụng gỗ tự nhiên mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, hãy cùng Happy Home nghiên cứu các ưu điểm dưới đây nhé:

- Sản phẩm sử dụng là gỗ thật có kết cấu chắc chắn. Quá trình gia công đảm bảo hạn chế tối đa nhất hóa chất gây hại cho sức khỏe cả gia đình, rất thân thiện với môi trường.

- Bản thân gỗ có các tính năng ưu việt mà các sản phẩm giả gỗ không có được chính là khả năng hấp thụ các luồng khí độc hại. Như một số loại gỗ xưa dùng để làm gầu múc nước, thìa gỗ, đũa hay bát để giải các độc có trong không khí cũng như đồ ăn thức uống.

- Sàn làm bằng gỗ tự nhiên có ưu điểm vượt trội là cân bằng nhiệt, giúp người dùng luôn thoải mái sử dụng sản phẩm mà không bị sợ lạnh( trong mùa đông) hay quá nóng( trong mùa hè). Sử dụng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có tác dụng điều hòa môi trường. Thoáng mát khi vào hè và ấm áp về mùa đông.

san-go-tu-nhien-tinh-te

Căn nhà trở nên sang trọng và tinh tế với sản phẩm sàn gỗ tự nhiên

- Nếu như bạn lo lắng về việc sản phẩm gỗ tự nhiên dễ bị cong vênh thì một ưu điểm sàn gỗ tự nhiên mới có thể bạn chưa biết đó chính là không hề mắc phải những khiếm khuyết đó. Dây chuyền chế biến gỗ như ở Happy Home là hệ thống mới nhất, hiện đại nhất. Các yếu tố gây ẩm mốc, cong vênh, nứt vỡ hay co ngót hầu như được triệt tiêu hết đồng thời vẫn giữ được tính chất của gỗ tự nhiên trên các sản phẩm ván lót sàn.

- Một ưu điểm sàn gỗ tự nhiên khác chính là mang lại vẻ sang trọng hiện đại cho căn nhà, và phù hợp với gia chủ hợp mệnh Mộc, mệnh Kim. Nếu bạn muốn áp dụng phong thủy học vào nhà ở, mệnh Mộc, mệnh Kim rất phù hợp với gỗ. Bạn sử dụng các sản phẩm gỗ tự nhiên càng mang lại hiệu quả cao hơn.

Cùng với khoa học công nghệ mới, các khuyết điểm thường thấy ở các sản phẩm gỗ tự nhiên đã được khắc phục hầu hết. Các bạn đã thấy rõ những ưu điểm sàn gỗ tự nhiên trong trang trí nhà cửa hiện nay.

Liên hệ với Biệt đội Hạnh Phúc Happy Home tại địa chỉ vanlotsan.org hoặc 0168.898.9999 để được tư vấn, báo giá và thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên nhé.

 

 Comments are closed.

038.898.9999