THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG – THƯỢNG ĐẾ LÀ KHÁCH HÀNG | San go happy home

Để tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Happy Home sẽ chỉ nhân tiền khi giao hàng đến nơi  hoặc công trình đã được nghiệm thu và khách hàng hài lòng tuyệt  đối.

Hình thức thanh toán thi công ván lót sàn

 Thanh toán sau khi nghiệm thu thi công ván lót sàn là một chương trình phục vụ chính xác nhu cầu của khách hàng, tạo uy tín tuyệt đối cho dịch vụ ván lót sàn của Happy Home của chúng tôi dù bạn chọn hình thức thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản qua ngân hàng.

san go sutra, san go, san go happy home, san go gia re, san go tai tphcm

Riêng đối với khách hàng tỉnh, dù phải thi công xa nhưng khách hàng tỉnh vẫn được hỗ trợ trong phần thanh toán trước 50% chi phí, có thể chuyển khoản nhanh chóng cho Happy Home. 50% còn lại sẽ thanh toán khi đã nghiệm thu và khách hàng hài lòng với kết quả thi công.

Đặc biệt, ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán 100% ngay sau khi nghiệm thu công trình thi côngván lót sàn, khi đã nhìn thấy kết quả, và hài lòng nghiệm thu, bạn mới cần thanh toán. Ván lót sàn của Happy Home cam đoan sẽ làm khách hàng hài lòng tuyệt đối khi nghiệm thu mỗi công trình ván lót sàn nhà ở, căn hộ của bạn do chúng tôi thi công.

ván sàn gỗ hương, sàn gỗ hương, sàn gỗ đinh hương, san go huong, san go dinh huong, van lot san go huong

Hình thức thanh toán – uy tín công ty

Bên cạnh việc hô trợ thanh toán nhanh cho khách hàng, các bảo đảm về hình thức thanh toán sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn thương hiệu ván lót sàn Happy Home của chúng tôi. Và khi bạn thật sự cảm thấy hài lòng về công trình mà bạn đã giao cho Happy Home  chúng tôi thi công thì lúc đó bạn hãy thanh toán chi phí cho chúng tôi vẫn chưa muộn. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng về công ty chúng tôi.

san go janmi, san go gia re, san go cao cap, van san go, van san cao cap, van lot san

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận nơi, an toàn, uy tín, ván lót sàn Happy Home hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối khi bạn đến với chúng tôi. Quý khách sẽ không còn lo lắng khi trao căn nhà của mình cho thương hiệu ván lót sàn Happy Home chúng tôi, chất lượng thi công xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra là tiêu chí của chúng tôi khi phục vụ khách hàng.

038.898.9999