Thảm trang trí cho phòng khách thêm sang trọng | San go happy home

Thảm trang trí cho phòng khách thêm sang trọng

Xu hướng mới nhất của các căn hộ cao cấp hoặc các biệt thự cá nhân của những năm gần đây là sử dụng thảm trang trí cho phòng khách của mình. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, thảm trải sàn phòng khách còn có thể làm tăng giá trị nghệ thuật tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

tham lot san, tham dep, tham trang tri

Tại sao nên dùng thảm trang trí cho phòng khách căn hộ cao cấp?

Căn hộ mà bạn sở hữu vốn dĩ đã có những đẳng cấp tuyệt vời từ phong cách đến décor các bộ bàn ghế trang trí, vật dụng sang trọng trong phòng. Và tổng thể sự trang trí này sẽ trở nên hoàn hảo hơn với một tấm thảm trang trí cho phòng khách, thảm trang trí là điểm nhấn đặc biệt cho trung tâm toàn bộ căn phòng, chỉ với một tấm thảm được đặt vào giữa phòng, bạn sẽ khiến mọi sự bố trí trở nên hài hoà, sang trọng hơn rất nhiều.

thảm lót sàn trang trí, tham trang tri, tham lot san

Một tấm thảm trang trí phòng khách ngoài yếu tố tạo nên sự sang trọng, điểm nhấn nghệ thuật cho cả căn nhà còn thể hiện sự trân quý nâng niu mà chủ hộ dành cho căn nhà của mình. Bạn yêu, và bạn chăm sóc cho không gian sống của mình một cách tuyệt vời nhất bằng thảm trải sàn – nét trang trí độc đáo và đơn giản cho phòng khách đẳng cấp.

Nên dùng loại thảm trải sàn phòng khách nào để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất?

Thảm lông là một lựa chọn tối ưu khi trang trí phòng khách của căn hộ cao cấp hoặc biệt thự cá nhân. Tuy nhiên, thảm lông cũng có nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn, đặc biệt là về độ dài, có thảm lông ngắn và sát sàn, nhưng cũng có loại thảm lông dài tạo nên độ rũ và nét hoàng gia, sang trọng. Tuỳ vào phong cách thiết kế của từng căn nhà mà bạn chọn loại thảm nào để trang trí cho phòng khách của mình.

tham trang tri, tham lot san, tham deo

Màu sắc của thảm trang trí phòng khách là yếu tố quan trọng tạo nên nét nghệ thuật hài hoà cho cả căn hộ. Thông thường các chủ hộ thích dùng những màu trung tính như: xám trắng, trắng kem, vàng kem, hoặc vàng nâu, hoặc đen…vì những màu sắc này dễ phối hợp với các màu décor khác trong phòng khách. Tuy nhiên, đối với một số căn hộ có lối kiến trúc đặc biệt, theo những tông màu đặc biệt trên tổng thể ví dụ: đen – đỏ, tím – trắng, hồng – trắng… các bạn có thể chọn thảm theo những sắc màu này, vì trên hết là sự hài hoà với toàn bộ căn phòng, một chút nghệ thuật đột phá không bao giờ thừa, mà còn khiến cho cả căn hộ của bạn trở thành một kiệt tác nghệ thuật vô cùng hoàn hảo.Comments are closed.

038.898.9999