Thảm trải sàn văn phòng cao cấp | San go happy home

Thảm trải sàn văn phòng cao cấp

Các văn phòng hiện đại của năm 2015 đa phần đều theo không gian mở, đơn giản và thoáng tuyệt đối để tạo không khí làm việc thoải mái cho nhân viên. Để tăng thêm nét sang trọng cho văn phòng của mình, các chủ doanh nghiệp thường chọn thảm trải sàn để khẳng định nét đẳng cấp riêng của thương hiệu mình.

Nên sử dụng thảm trải sàn cho văn phòng làm việc

Một văn phòng công ty dù lớn hay nhỏ vẫn có thể mang tính chất chuyên nghiệp đặc biệt, tính chuyên nghiệp này thể hiện qua phong cách bày trí văn phòng theo kiến trúc tối giản hiện đại, màu sắc, và cách xây dựng bố trí bàn làm việc cho nhân viên. Tuy nhiên, để hoàn hảo hơn, các chủ doanh nghiệp nên chọn cho văn phòng của công ty mình một tấm thảm trải sản văn phòng.

tham-trai-san-dep

Ngoài tác dụng làm đẹp, thảm trải sàn văn phòng luôn tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên. Vì hơn bất kỳ ai, trong môi trường sáng tạo, các nhân viên rất cần sự dễ chịu, kích thích khả năng làm việc năng động hơn là một môi trường không thoải mái.

Một văn phòng được bố trí đẹp, sang trọng với thảm trải sàn văn phòng luôn giúp các nhân viên và chủ doanh nghiệp có thể tự tin chào đón các khách mời tới tham quan và bàn bạc việc hợp tác. Một tấm thảm văn phòng có giá trị không cao, nhưng sẽ khẳng định được đẳng cấp làm việc chuyên nghiệp của công ty và các nhân viên của mình.

tham-trai-san-van-phong

Những màu thảm trải sàn văn phòng phù hợp nhất

Thông thường, các nhà doanh nghiệp sẽ chọn thảm trải sàn theo 2 tiêu chí cơ bản: màu sắc sang trọng, chất lượng tốt để có thể sử dụng lâu dài, hạn chế đầu tư quá nhiều kinh phí trong việc tái cơ cấu cơ sở vật chất. Vì thế, những tấm thảm trải sản văn phòng có màu sắc “sạch và sáng” luôn được các chủ doanh nghiệp chú trọng. Màu được ưa chuộng bậc nhất của các công ty là màu xám bạc hoặc xám trắng, vì gam màu này vừa đáp ứng yếu tố sạch, dễ sử dụng và vệ sinh, lại sang trọng và hài hòa với ánh đèn văn phòng, hoặc phù hợp với sơn tường văn phòng. Vì đa phần các công ty mô hình trẻ, luôn chọn những màu sắc sáng cho phòng làm việc như: vàng kem nhạt, trắng, xám bạc sáng…

tham-trai-san

Độ dày của thảm trải sàn văn phòng chỉ cần ở mức độ vừa phải, không cần quá dày. Vì thảm trải sản văn phòng trên hết là phương tiện trang trí, nhấn mạnh vẻ sang trọng đẳng cấp cho văn phòng làm việc của công ty, sau đó là phục vụ nhu cầu thụ hưởng của các nhân viên văn phòng, đặc biệt là những ai làm việc trong môi trường sáng tạo.

tham-trai-san-van-phong-cao-cap

Các nhà doanh nghiệp thông thường sẽ lựa chọn các thương hiệu thảm trải sàn uy tín, có nhiều mẫu mã chất liệu và giá cả khác nhau, để tùy theo bối cảnh và tài chính của công ty mà cân nhắc sử dụng cho hiệu quả. Hiện này có rất nhiều thương hiệu thảm trải sàn văn phòng, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin từng thương hiệu qua các tra cứu thông tin, theo từ khóa đơn giản như: “thảm trải sàn văn phòng”, “thảm trải sàn văn phòng cao cấp”, “thảm trải sàn văn phòng giá rẻ”….Comments are closed.

038.898.9999