Thảm trải sàn nhà tôn vinh ngôi nhà của bạn | San go happy home

Thảm trải sàn nhà tôn vinh ngôi nhà của bạn

Không ít các các ngôi biệt thự và căn hộ lớn hiện nay chuộng phong cách sử dụng thảm trải sản để tôn vinh sự sang trọng bậc nhất cho ngôi nhà mình. Bên cạnh đó, thảm trải sàn nhà còn mang đến cảm giác hưởng thụ không gian khách sạn cao cấp ngay tại căn nhà của bạn.

Thảm lót sàn nhà tôn vinh giá trị nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn

Khi đã quyết định sử dụng thảm trải lót sàn nhà, chắc chắn bạn đã là một người yêu thích nghệ thuật trang trí và am tường khá nhiều về phong cách bày trí cho căn nhà của mình. Vì thảm lót sàn nhà không chỉ đơn thuần là mang lại cảm giác êm ái khi đôi chân tiếp xúc với mặt sàn, mà còn là phong cách nghệ thuật hài hóa cho tổng thể căn nhà của bạn.

tham trai san cao cap, tham trai san

Một tấm thảm lót sàn nhà hài hòa với thiết kế ngôi nhà luôn tạo nên giá trị nghệ thuật tuyệt đối, tùy màu sắc và phong cách của từng ngôi nhà, biệt thự, hoặc căn hộ cao cấp mà bạn chọn những tấm thảm lót sàn phù hợp nhất. Đa phần cách chọn thảm lót sàn nhà dựa trên phong cách của chính căn nhà ấy, nếu nhà bạn được xây dựng theo dạng phong cách Louis, phong cách Pháp – Tây Âu cổ điển, thì những tấm thảm lót sàn nhà đậm màu, hoa văn ấn tượng lại trở thành nét chấm phá độc đáo cho cách bày trí cả căn nhà.

tham lot san nha, tham lot san

Thảm trải sàn nhà tạo nên phong cách sang trọng bậc nhất

Nếu căn nhà bạn được thiết kế xây dựng theo phong cách tinh tế, thoáng đãng, không gian mở như các căn hộ hướng ra không gian sang trọng của trung tâm thành phố, thì việc chọn thảm trải sản nhà lại hướng về phong cách tối giản, sang trọng, tạo nên sự độc đáo nhẹ nhàng, “có mà như không”, để luôn gây nên ấn tượng về sự lạ thường trong không gian do bạn kiến thiết.

thảm đep, thảm trải sàn nhà cao cấp

Đối với các căn nhà sang trọng theo phong cách hiện đại, những tấm thảm trải sàn dày, có lông thảm sát và mịn, có hoa văn đơn giản phát họa vài đường nét nghệ thuật trừu tượng và máu sắc tối giản như xám, đen – trắng, hoặc vàng kem…lại trở thành sự lựa chọn chính yếu cho nhà thiết kế căn hộ. Bởi vì khi mang phong cách thảm trải sàn nhà tối giản đặt vào không gian sống hiện đại của bạn, mọi thứ sẽ trở nên hài hòa, tạo cảm giác nhẹ nhàng, vô cùng tự nhiên, nhưng lại có phong cách vô cùng khác lạ.

tham trai san nha dep, tham trai san

Với thảm trải sàn nhà phù hợp từ chất liệu đến hoa văn và màu sắc, bạn có thể tôn vinh giá trị nghệ thuật ngôi nhà của mình và tạo nên phong cách sang trọng bậc nhất cho mình hưởng thụ không gian cao cấp ngay tại nhà.Comments are closed.

038.898.9999