THẢM TRẢI SÀN NHÀ TẮM - CHỐNG TRƠN TRỢT TUYỆT ĐỐI | San go happy home

THẢM TRẢI SÀN NHÀ TẮM – CHỐNG TRƠN TRỢT TUYỆT ĐỐI

Thảm trải sàn nhà tắm dần dần đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình, vì tính chất bảo vệ an toàn cho mọi người trong gia đình. Nên trên thị trường ngày càng có nhiều loại thảm đa dạng màu sắc, phong phú về cách thức để phục vụ riêng cho các căn phòng tắm của gia đình.

Chất liệu sử dụng cho thảm trải sàn nhà tắm

“Đa chất liệu” là cụm từ diễn tả cho các loại thảm trải sàn chuyên dùng cho nhà tắm của mỗi gia đình. Vì nền nhà tắm là nơi thường tiếp xúc với nước, xà phòng, là những chất liệu dễ gây ra trơn trợt, nguy hiểm cho sinh hoạt trong gia đình, nên việc sử dụng thảm trải sàn nhà tắm là nhu cầu hiển nhiên của mọi gia đình. Chính vì nhu cầu sử dụng cao, mà thảm trải sàn nhà tắm trở nên đa dạng, đa chất liệu, nhằm giúp khách hàng tha hồ chọn lựa tuỳ theo sở thích và khả năng kinh tế của mỗi gia đình.

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm thảm trải sàn nhà tắm như thảm vải bông, thảm vải hút nước tốt, hoặc thảm nhựa dẻo, thảm nhựa cứng, ngoài ra còn có thảm xốp (mút) lắp ráp, thảm cao su, thảm lưới nhựa có lỗ thoát nước….Mỗi một loại thảm đều có những công dụng và ưu điểm khác nhau, giá thành khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi phòng tắm gia đình, khách hàng có thể chọn lựa phù hợp cho mình.

Sử dụng thảm trải sàn phòng tắm giúp an toàn cho mọi gia đình

Đa phần khi đã chọn thảm trải sàn phòng tắm nghĩa là các khách hàng muốn chống trơn trợt tối đa, không gây nguy hại cho người thân trong gia đình, đặc biệt là nhà có em bé, người già hoặc phụ nữ có thai. Loại thảm luôn được mọi người ưa chuộng và thường hay sử dụng là loại thảm có thể giúp nước thoát nhanh xuống sàn, không tốn quá nhiều sức đề vệ sinh thảm.

Nên một số loại thảm nhựa, có lỗ thoát nước được sử dụng nhiều hơn, với một số gia đình có trẻ em và người già, thường hay chọn loại thảm nhựa dẻo hoặc thảm cao su mềm, tạo cảm giác mát xa chân khi bước vào không gian nhà tắm, và đặc biệt hơn là tạo độ bám cần thiết khi tiếp xúc với bàn chân trần, tránh tuyệt đối nguy cơ bị trơn trợt. Với một số gia đình có kiến trúc cao cấp lại ưa chuộng sử dụng thảm vải, loại thảm này có độ thẩm mỹ cao vì làm sang trọng căn phòng tắm của gia đình, tuy nhiên phải luôn được thay đổi và vệ sinh thường xuyên, nên đa phần được sử dụng tại các căn hộ cao cấp.

Khi chọn thảm trải sàn phòng tắm, tuỳ mục đích sử dụng và giá thành phù hợp với kinh tế gia đình, bạn có thể lựa chọn để trải sàn phòng tắm cho gia đình mình, vừa làm đẹp phòng tắm, vừa an toàn tuyệt đối mọi rủi ro có thể xảy ra khi trơn trợt, té ngã, gây tổn thương sức khoẻ người thân yêu của mình.Comments are closed.

038.898.9999