THẢM LÓT SÀN ÊM ÁI CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN | San go happy home

THẢM LÓT SÀN ÊM ÁI CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Khi bước chân vào một không gian sang trọng, đẳng cấp của một nhà hàng, khách sạn, có lẽ điều gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng chính là “thảm trải sàn khách sạn” ngay dưới chân họ. Thay vì phải chạm lên nền đất cứng, khách hàng lại được nâng niu từng bước chân với cảm giác cực kỳ êm ái và mềm mại.

tham-lot-san-dep

Sự đẳng cấp từ việc sử dụng thảm lót sàn khách sạn

Việc sử dụng thảm lót sàn khách sạn hầu như là tiêu chí của mọi không gian đẳng cấp như khách sạn cao cấp, nhà hàng, sảnh tiệc sang trọng bậc nhất. Bởi vì ở nơi đây, khách hàng không chỉ đến để thưởng thức không gian sống, mà còn trải nghiệm những cảm giác được phục vụ tuyệt vời qua mọi chi tiết trong những ngày họ lưu lại nghỉ ngơi.

tham-dep

Khi sử dụng thảm trải sàn khách sạn, là bạn đã và đang chứng minh cho khách hàng cảm giác được sự sang trọng, nghệ thuật qua từng bước chân êm ái của họ đến với bạn. Cảm giác êm mềm khi bước chân lên thảm trải sàn khách sạn khiến khách hàng có cảm giác mình được trân trọng và chăm sóc chu đáo trong từng chi tiết nhỏ. Đơn giản là sự thoải mái của khách hàng, nhưng đó lại là tiêu chí hàng đầu trong các dịch vụ kinh doanh khách sạn, nhà hàng tiệc cưới.

tham-lot-san-dep

Nâng tầm sang trọng cho khi sử dụng thảm lót sàn khách sạn

Một không gian dù nhỏ hay lớn, khi được đầu tư phủ thảm trài sàn khách sạn lên khắp bề mặt diện tích sảnh, sẽ tạo nên cảm giác sang trọng hơn bao giờ hết cho khách hàng khi bước vào. Vì bản chất của thảm trải sàn khách sạn là một thông điệp gợi tả sự quý trọng và ưu tiên dành cho những khách hàng đặc biệt.

tham-trai-san

Các khách sạn hiện nay, càng đẳng cấp, càng sử dụng những loại thảm trải sàn khách sạn dày hơn, êm ái hơn, tạo cảm giác ấm áp khi bước vào không gian mát lạnh của khách sạn từ hoạt động của máy điều hòa. Dù là thời tiết bên ngoài như thế nào, nhưng khi đến với khách sạn mang tầm đẳng cấp như thế, đều khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn. Các khách sạn đang dần mở rộng quy mô trải thảm sàn, ngoài sảnh lobby như thông thường, các chủ đầu tư còn mạnh dạn sử dụng thảm lót sàn khách sạn ngay trong phòng của mỗi khách hàng. Điều này thật sự đã tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và làm hài lòng khách hàng tuyệt đối, mang lại hiệu quả kinh doanh cao ngất ngưởng cho các chủ đầu tư.

tham-lot-san

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại thảm trải sàn đa chất liệu và màu sắc. Tuy nhiên, để mang lại hiệu ứng tốt nhất, các chủ đầu tư nên lưu ý 2 vấn đề khi đặt mua thảm trải sàn khách sạn, đó là màu sắc hài hòa với tông màu của khách sạn và độ dày của thảm. Một tấm thảm êm mềm, luôn tạo ấn tượng nhiều hơn cho khách hàng, và chính sự thoải mái mà bạn mang lại cho khách hàng sẽ quyết định hiệu quả kinh doanh của bạn trong tương lai.Comments are closed.

038.898.9999