Thảm len trải sàn: phong cách mới cho ngôi nhà bạn | San go happy home

Thảm len trải sàn: phong cách mới cho ngôi nhà bạn

Chất liệu len ngày càng được ưa chuộng trong may mặc và các thiết kế đương đại, vì đây là chất liệu thân thiện với môi trường và không gây nhiều tác hại cho sức khoẻ người tiêu dùng. Chính vì thế, để bắt kịp xu hướng phục vụ sức khoẻ mọi người, thảm trải sàn cũng nhanh chóng đưa chất liệu len vào làm thảm dành cho căn nhà yêu của bạn.

Thảm len là chất liệu mềm mại thân thiện với môi trường

Len là chất liệu mềm mại và thân thiện với môi trường, lại là nguồn sản xuất dồi dào tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc không có thói quen sử dụng len ở xứ nhiệt đới khiến chất liệu này được hạn chế sử dụng, nhưng vài năm gần đây, do công nghệ dệt len đã có những tiến bộ đáng ghi nhận, biến len – từ chất liệu được cho là “quá ấm”, không phù hợp với khí hậu nóng, nay lại được sản xuát đưa vào sử dụng ở các vùng khi hậu hanh khô, với một bí quyết đơn giản: dệt len có độ dày phù hợp với người tiêu dùng.

thảm len, thảm trải sàn bằng len

Việc thảm len xuất hiện trên thị trường cũng nhằm đáp ứng cho phong trào phát triển những sản phẩm tốt cho sức khoẻ con người, lại tiện dụng theo công nghệ mới. Len được dệt thành thảm và sử dụng trải trong các căn phòng, căn hộ như một vật trang trí rộng lớn và có độ êm mềm tuyệt vời. Cảm giác đi chân trần trên những tấm thảm len ấm áp, mềm mại sẽ khiến bạn cảm thấy mình được chăm sóc, yêu thương ngay trong chính ngôi nhà của mình.

thảm len lót sàn, thảm lót sàn đẹp

Thảm len hiện đại có thể dệt chủ động nhiều hoa văn

Đây là nét độc đáo mà thảm len mang lại cho người tiêu dùng, thảm có thể dệt hoa văn một cách hoàn toàn chủ động, do sáng tạo thủ công của những người hoạ sỹ thiết kế, họ có thể dệt cho các bạn những tấm thảm len theo đơn đặt hàng một màu, hay pha trộn nhiều màu sắc với nhau để tạo thành một tấm thảm len ưng ý.

thảm len trải sàn, thảm trải sàn nhà

Len cũng là một chất liệu dễ làm sạch bụi và dễ vệ sinh, vì thế việc dùng len làm thảm len trải sàn là một ý tưởng được thị trường đón nhận. Mọi người chọn len vì hút bụi cho thảm len khá dễ dàng, hoàn toàn chủ động trong việc giặt ủi thảm trải sàn, vì với chất liệu len, không bám bụi hoặc ố màu quá lâu, các bạn không có gì phải lo lắng khi cân nhắc chọn thảm trải sàn len cho gia đình mình.Comments are closed.

038.898.9999