THẢM CÓI LÓT SÀN NHÀ ĐỘC ĐÁO | San go happy home

THẢM CÓI LÓT SÀN NHÀ ĐỘC ĐÁO

Các vật liệu ứng dụng trong cuộc sống ngày nay luôn được hoan nghênh khi sử dụng những chất liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường, không tổn hại sức khoẻ người tiêu dùng và dễ dàng sinh trưởng trong tự nhiên. Một trong những loại chất liệu tiêu biểu như thế được ứng dụng nhiều trong ngày nay đó là cói.

Sử dụng cói làm thảm lót sàn nhà

“Cói” là chất liệu rất quen thuộc với những vùng quê Việt Nam, vì thích hợp khí hậu nên cói dễ sinh trưởng và phát triển ở nhiều nơi có sông nước. Mặc dù không phải là cây nông sản, nhưng Cói lại được những người nông dân tháo vát biến thành một loại “dây bện” vô cùng chắc chắn cho nhiều vật dụng sinh hoạt hàng ngày.

thảm cói lót sàn, thảm cói, thảm lót sàn

Nền công nghiệp phát triển, và hiển nhiên Cói trở thành một loại chất liệu thân thiện môi trường, tự nhiên và điều kiện sinh trưởng tốt, khiến cho nhiều nhà đầu tư chọn Cói để sản xuất vật dụng phục vụ nhu cầu cuộc sống con người. Những năm hai ngàn, chúng ta nhìn thấy Cói có mặt ở khắp các sản phẩm trên thị trường, như giỏi xách, nón, các dạng hộp đựng vật dụng, các vật trang trí trong gia đình, nhà bếp, phòng khách….và đặc biệt nhất là thảm trải sàn nhà bằng cói, hay còn gọi là thảm cói lót sàn.

thảm lót sàn

Thảm cói lót sàn tạo nên nét nghệ thuật độc đáo

Mang âm hưởng quê hương ngọt ngào, bình dị nhưng lại không kém phần sang trọng. Vì khi sử dụng thảm cói lót sàn, không chỉ đơn giản là bạn chọn chất liệu sạch, thân thiện môi trường, tốt cho sức khoẻ, mà bạn còn đang chứng minh mình có yêu cầu về nghệ thuật bày trí cao. Một tấm thảm cói lót sàn thường đi cùng với các vật dụng hoặc décor toàn bộ ngôi nhà một cách nhất quán, theo phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại, chất liệu sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà đa phần là gỗ thiên nhiên hoặc gỗ công nghiệp hình thành.

tham-coi-lot-san

Thảm cói lót sàn luôn tạo cho căn nhà nét mộc mạc, chân thành, và đặc biệt là vô cùng dễ chịu. Thảm cói lót sàn do đặc điểm sinh trưởng có khả năng hút ẩm tốt, chịu được độ ẩm cao, và lại dễ dàng trở nên “thơm ngọt ngào” khi chúng ta vệ sinh bằng cách đơn giản là “phơi nắng”. Thảm cói lót sàn như một điều kỳ diệu của các bà nội trợ, không quá tốn công như các loại thảm khác phải hút bụi, giặt, sấy….ngược lại, thảm cói lót sàn hoàn toàn dễ dàng khi làm vệ sinh, chỉ đơn giản là giũ mạnh cho sạch bụi bẩn, cẩn thận có thể dùng máy hút bụi, phơi nắng cho hết ẩm mốc từ sàn nhà và sử dụng lại tuyệt vời như mới. Đặc biệt thảm cói lót sàn còn có mùi hương tự nhiên và dễ chịu, với những ưu điểm tuyệt vời này, thảm cói lót sàn đã trở thành sự lựa chọn của đại đa số các chủ nhà hiện nay.Comments are closed.

038.898.9999