Tận dụng thảm lót sàn cũ để làm mới ngôi nhà của bạn | San go happy home

Tận dụng thảm lót sàn cũ để làm mới ngôi nhà của bạn

Thảm lót sàn tốt và chất lượng, không nhất thiết phải là thảm mới hoàn toàn 100%, khi các bạn có nhu cầu mua thảm lót sàn giá rẻ, các bạn có thể tìm đến những điểm chuyên cung cấp, xử lý và làm mới thảm lót sàn cũ, để tái sử dụng tại nhà riêng, văn phòng hoặc khách sạn của mình.

Chuyên cung cấp thảm lót sàn cũ, chất lượng tốt và mẫu mã hiện đại

Một tấm thảm lót sàn với chất lượng tuyệt đối thì tốn khá nhiều kinh phí đầu tư. Hoặc khi có nhu cầu thay đổi mẫu mã mới, trong khi tấm thảm vẫn còn sử dụng tốt, thì việc huỷ thảm sẽ rất lãng phí. Chính vì vậy các dịch vụ chuyên thu mua và xử lý thảm cũ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho cả bên cần bán và cần mua. Đây là dịch vụ hứa hẹn sẽ là nguồn thu mua cách tiết kiệm kinh phí nhất trong tương lai cho các dịch vụ khách sạn, nhà hàng và cả văn phòng, nhà ở.

thảm lót sàn cũ

Các tấm thảm đã qua sử dụng và được thẩm định khả năng vẫn còn có thể xử lý để tái sử dụng sẽ được thu mua lại với giá ưu đãi nhất. Khi các khách hàng có nhu cầu sử dụng thảm lót sàn cũ có thể lựa chọn nhưng loại thảm lót sàn cũ, đã qua sử dụng nhưng vẫn có độ cũ mới khác nhau, tuỳ mỗi loại giá thành sẽ khác để các nhà đầu tư lựa chọn theo kinh phí của mình.

thảm lót sàn cũ đẹp

Thảm lót sàn cũ nhưng lại làm mới không gian của bạn

Nếu lựa chọn thảm lót sàn cũ một cách thông minh, cũng có vài mẹo nhỏ cho các nhà đầu tư khi lựa chọn. Trước tiên bạn cần cân nhắc vị trí mà bạn sẽ trưng dụng tấm thảm lót sàn cũ, để tuỳ theo vị trí và độ sang trọng trong trang trí khác nhau mà bạn chọn thạm lót sàn cũ ở mức nào.Màu sắc của thảm lót sàn cũ các bạn nên chọn là nhưng gam màu tối như đen, xám đậm, nâu, đỏ….vì nhưng gam màu này có ưu điểm là che được các khuyết điểm (nếu có) của tấm thảm lót sàn cũ, không thể nhìn và phát hiện ra được.

thảm lót sàn cũ giá rẻ

Tiếp theo là chất lượng tái sử dụng của một tấm thảm lót sàn cũ, các bạn cần lưu ý và thử qua chất lượng của thảm bằng cách kiểm tra mặt long thảm có còn giữ được độ mềm mại cơ bản hay không. Và màu sắc có phai nhạt quá, làm ản hưởng đến thẩm mỹ của toàn tấm thảm hay không. Lưu ý phải xem cả mặt trên và mặt dưới của thảm, mặt dưới của thảm lót sàn cũ sẽ giúp bạn nhận ra độ bền tái sử dụng, và khả năng lâu dài của một tấm thảm lót sàn cũ.

 Comments are closed.

038.898.9999