SỐ TÍN NHIỆM XANH | San go happy home

SỐ TÍN NHIỆM XANH

Chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số Tín nhiệm Xanh” do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức InterConformity – CHLB Đức giám sát chất lượng, Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp.

Được thành lập từ năm 1993, Công ty Polytech Floor là một nhà sản xuất ván lót sàn chuyên nghiệp và uy tín cung cấp rất nhiều loại ván lót sàn cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

Sản phẩm ván sàn được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền và các máy móc thiết bị chế biến gỗ hiện đại, đồng bộ và đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

Polytech Floor đạt chứng nhận “Trusted Green 2016” như một lời khẳng định cho thương hiệu Sàn gỗ Polytech – “We design and Produce what our customers want” đã và đang tạo ra những dòng sản phẩm sàn gỗ xuất khẩu chất lượng cao và đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

chứng nhận sự

Chứng nhận “Trusted Green” là một thước đo chuẩn xác những bằng chứng về cam kết của Polytech Floor dành cho chất lượng sản phẩm và cộng đồng: Được các đối tác đánh giá là một doanh nghiệp tiến bộ; Đạt được chỉ số tín nhiệm lợi thế cạnh tranh; Sản phẩm công ty đáp ứng các tiêu chuẩn về thân thiện với môi trường; Tiết kiệm tiêu thụ năng lượng với mục tiêu kinh doanh mang tính bền vững; Là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội; Ý thức ngăn chặn các tác động tiêu cực đến môi trường; Mở rộng thị trường mới bằng thương hiệu xanh.

Trong những năm vừa qua, ngoài cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản xuất ván sàn, Polytech Floor còn quan tâm tới cộng đồng bằng những việc làm thiết thực.Comments are closed.

038.898.9999