Sàn gỗ tự nhiên giá bao nhiêu? | San go happy home

Sàn gỗ tự nhiên giá bao nhiêu?

Giữa muôn trùng các loại vật liệu lót sàn với chất lượng và giá cả vô cùng phong phú, không phải ai cũng có thể sáng suốt chọn được giá đúng?

Thêm vào đó, sàn gỗ tự nhiên lại là loại vật liệu lót sàn đặc trưng, chất liệu đa dạng từ các loại gỗ từ phổ thông đến quý hiếm. Nên việc xác định sàn gỗ tự nhiên giá bao nhiêu cũng làm khá nhiều người tiêu dùng bối rối.

Trước đây, sàn gỗ tự nhiên được chế tạo và sử dụng từ những loại gỗ quý hiếm như: cẩm lai, gõ, căm xe… và được chế tác hoàn toàn bằng thủ công, kỹ thuật gia công truyền thống. Nên những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên này có giá thành rất cao và là một món hàng xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu.

Tuy nhiên, ngày nay nhu cầu sử dụng các vật liệu bằng gỗ ngày càng gia tăng, yêu cầu về tính thẩm mỹ, chất lượng, giá thành cũng khắt khe hơn. Điều này đòi hỏi các nhà sản xuất phải cải tiến quy trình sản xuất chuyên nghiệp hơn, sử dụng vật liệu có giá thành rẻ hơn.

Cũng chính vì lẽ đó, từ rất lâu, tại các quốc gia văn minh khu ở vực châu Âu, châu Mỹ đã tiến hành trồng rừng lấy gỗ, chứ không khai thác gỗ từ rừng nguyên sinh như một số quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Như vậy vừa đảm bảo cung cấp đủ nguồn nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến gỗ, vừa góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên. Đồng thời giúp hạ giá thành các loại sàn gỗ tự nhiên trên thị trường, giúp sản phẩm này phổ biến và trở thành loại vật liệu lót sàn thông dụng.

Các khu rừng trồng lấy gỗ tại đây đều được sự cấp phép và quản lý bởi cơ quan chuyên trách, đảm bảo gỗ được trồng và chăm sóc đúng quy trình, khai thác đúng kế hoạch. Ngoài ra, gỗ nguyên liệu trước khi xuất khẩu đều phải trải qua quy trình xử lý ẩm, mối mọt đạt tiêu chuẩn, đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Các loại gỗ trồng lấy nguyên liệu phổ biến hiện nay chủ yếu là: gỗ ash, sồi, teak… tại Việt Nam có sử dụng thêm các loại gỗ tràm, cao su…

Sàn gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ trên rất chất lượng và an toàn. Sàn gỗ vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên: vân gỗ, màu gỗ, kết cấu đồng chất và bền vững. Thêm vào đó, bạn có thể chế tác nhiều kiểu dáng, hay phun sơn tạo màu yêu thích lên sàn gỗ tự nhiên.

Sở dĩ sàn gỗ tự nhiên được nhiều người ưa chuộng là nhờ những ưu điểm vượt trội mà không một loại vật liệu lót sàn nào có thể sánh bằng. Sàn gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao, không bị ảnh hưởng nhiều nếu sử dụng trong môi trường ẩm ướt, đặc biệt rất bền nếu được sử dụng và bảo quản hợp lý.

Trong mỗi tấm ván sàn gỗ tự nhiên tồn tại những tế bào sống, làm nhiệm vụ cung cấp dưỡng chất cho cây, giờ đây những tế bào sống này có khả năng hấp thu khí độc từ môi trường, từ quá trình sinh hoạt, hô hấp của con người. Do đó, khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên cho căn nhà thân yêu, đặc biệt là các không gian kín như: phòng ngủ, phòng làm việc… bạn sẽ luôn được sống trong một môi trường trong lành, tinh khiết. Thêm vào đó, sàn gỗ còn giúp ổn định nhiệt độ, giúp cơ thể luôn ở trạng thái thoải mái nhất.

Với những ưu điểm trên, người tiêu dùng không khỏi băn khoăn khi xác định sàn gỗ tự nhiên giá bao nhiêu là hợp lý. Vì thế, công ty sàn gỗ Polytech xin cung cấp cùng bạn đọc giá thành của một số loại sàn gỗ tự nhiên phổ biến, nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin để chọn giá đúng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu sàn gỗ tự nhiên sang các thị trường Hoa Kỳ, Nhật Bản… công ty sàn gỗ Polytech hiện đang tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp, đạt chuẩn xuất khẩu đến người tiêu dùng nội địa với mức giá rẻ nhất, giúp ngày càng nhiều hơn nữa những người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khoẻ.Comments are closed.

038.898.9999