SÀN GỖ TỰ NHIÊN ENGINEER CAO CẤP | San go happy home

SÀN GỖ TỰ NHIÊN ENGINEER CAO CẤP

 Sàn gỗ cao cấp chất liệu từ tự nhiên engineer với công nghệ sản xuất cửa gỗ tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm của gỗ engineer là dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên bên ngoài được dán lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng, đã thuyết phục được hầu hết mọi đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

    Sàn gỗ trong nhà không chỉ để dùng mà còn phải bền đẹp, hiện đại và tiện nghi đồng thời thể hiện được phong cách và phù hợp với lối sống. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, công nghệ Engineer kết hợp với công nghệ CMC trong ngành công nghiệp sản xuất cửa gỗ ra đời. Qua nhiều năm ứng dụng vào thực tế sản xuất, sàn gỗ Engineer đã thực sự chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Những đặc điểm nổi bật của sàn gỗ engineer.

Sàn gỗ tự nhiên engineer

    Thứ nhất, sàn gỗ tự nhiên màu cánh gián nhạt được sản xuất theo nghệ Engineer tiên tiến nhất hiện nay. Về hình dáng, sản phẩm là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển với những họa tiết hoa văn, trang trí thường xuất hiện trong nhưng ngôi nhà cổ gia thế hay biệt thự cổ trước kia.

Sàn gỗ tự nhiên engineer

    Thứ hai, Sàn gỗ tự nhiên engineer được làm từ vật liệu gỗ ghép Finger và dùng máy ép chân không để dán lớp gỗ lạng mỏng tự nhiên lên bề mặt bằng keo chuyên dụng theo tiêu chuẩn châu Âu. Công nghệ này làm tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo độ bền của sản phẩm trong thời gian sử dụng lâu dài. Bề mặt sản phẩm có nhiều vân gỗ tự nhiên với tính thẩm mỹ cao theo dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.

Sàn gỗ tự nhiên engineer

    Thứ ba, Nhờ công nghệ Engineer, những thanh gỗ ghép được lắp đặt theo quy cách lắp ghép thành khối chắc chắn, không bị cong vênh có ngót, khắc phục được nhược điểm của sản phẩm trước thời tiết khí hậu nóng ẩm, nhiệt đới ở Việt Nam của vật liệu tự nhiên truyền thống, cũng như vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và độ nhẵn bóng của sản phẩm.Công nghệ Engineer kết hợp CNC tự động tiên tiến nhất hiện nay cùng hệ thống nhà xưởng rộng rãi theo đúng quy trình tiêu chuẩn sản xuất công nghệ cao

Sàn gỗ tự nhiên engineer

    Bề mặt có nhiều loại vân gỗ khác nhau tạo sự đa dạng và mẫu mã đẹp mà thân thiện với thiên nhiên. Dây chuyền sơn công nghiệp hoàn toàn tự động giúp bảo vệ cho gỗ tốt hơn, tăng tuổi thọ của sản phẩm và nâng cao tính thẩm mỹ.

    Với nhiều lợi ích như trên thì việc lựa chọn một ván sàn gỗ tốt sẽ giúp bạn có được ngôi nhà đẹp và thẩm mỹ cao.Comments are closed.

038.898.9999