SÀN GỖ TỰ NHIÊN BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN | San go happy home

SÀN GỖ TỰ NHIÊN BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN

Hiện nay, nhiều gia đình đang có xu hướng sử dụng sàn gỗ tự nhiên. Nó không chỉ đẹp, sang trọng mà còn đặc biệt bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Sàn gỗ tự nhiên vốn xuất phát từ gỗ rừng tự nhiên, gỗ rừng trồng hoặc gỗ các loại cây công nghiệp, cây ăn quả. Để làm được ván sàn, gỗ này được tuyển lựa khá kỹ: phải rắn chắc, vân gỗ đẹp, không có độc chất trong thân cây…

sàn gỗ tự nhiên,san go tu nhien,san go cong nghiep,sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Trước hết nó điều hòa nhiệt độ của căn phòng: Mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm cúng. Khi cất bước trên sàn gỗ, bạn sẽ cảm thấy ấm áp gan bàn chân.

Đặc biệt, bàn chân của con người có tất cả các huyệt đạo liên quan đến lục phủ, ngủ tạng của cơ thể. Lát sàn bằng đá Grannit, đá lạnh và biến nhiệt theo thời tiết khiến con người bị nhiễm hàn vào những ngày lạnh hay trời mưa, mùa đông lạnh hay thâm chí vào ngày thường khi tiếp xúc chân đất quá nhiều. Nhưng ván sàn gỗ tự nhiên có thể điều chỉnh nhiệt độ nên con người có thể sinh hoạt cả ngày lẫn đêm mà không lo ảnh hưởng. Việc thoải mái đi chân trần trên nền sàn gỗ cũng giúp tác động đến huyệt đạo gan bàn chân, làm lưu thông khí huyết, chữa bệnh.

sàn gỗ tự nhiên,san go tu nhien,san go cong nghiep,sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ

Lát sàn gỗ tự nhiên cũng hạn chế tối đa tác động nguy hại sức khỏe trong khâu chế biến. Là các loại ván sàn sẻ ra từ các thân gỗ rừng nên loại bỏ được yếu tố chất bảo quản. Sàn gỗ cao cấp được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Cộng hòa LB Đức, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu trên toàn cầu như: ECO, REACH, EN71-3, CEN14823 của Ủy ban tiêu chuẩn Châu Âu. Nên nhớ, các nước Nhật, Châu Âu, Mỹ rất chú trọng đến vấn đề an toàn sức khỏe. Đạt được tiêu chuẩn và sự kiểm tra của họ thì yên tâm không ảnh hưởng gì đến người sử dụng.

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên cũng rất an toàn cho trẻ nhỏ, người già. Nếu sử dụng gạch men, khi mới lau chùi người lớn thường phải canh cấm tuyệt trẻ nhỏ không cho đi lại kẻo ngã. Nhưng sàn gỗ lại có thể dùng thoải mái cho những người yếu tay chân. Gỗ cũng có độ đàn hồi và hạn chế va đập. Nếu con trẻ bạn hiếu động, chơi đùa ngã ra sàn gỗ, đụng vào tường ốp gỗ thì cũng hạn chế tối đa tác động. Nhưng nếu sàn nhà bằng đá và các vật liệu sành xứ thì đó lại là một tai họa lớn cho con bạn.

sàn gỗ tự nhiên,san go tu nhien,san go cong nghiep,sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ

Sàn gỗ tự nhiên cũng bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Sàn nhà là nơi sinh hoạt hàng này nên dễ gây bụi bẩn trong nhà. Sàn gỗ giúp lau chùi nhanh, không bán bụi, không ẩm mốc nên giúp chị em doạn nhà nhanh hơn, có thời gian nghỉ ngơi và vui đùa với con cái. Chỉ có sàn gỗ mới giúp chúng ta yêu tâm sinh hoạt cho cả gia đình. Nếu như sử dụng vật liệu khác, bạn không dám chơi dưới sàn, hay muốn ăn uống dưới sàn thường phải có cái mâm để kê lên. Nhưng sàn gỗ đủ độ sang trọng và lịch sự giúp bạn hạn chế tối đa. Khi sử dụng gạch nem, bạn cần phải dùng giường ngủ, nệm, nhưng với sàn gỗ thì bạn có thể nằm ngay trên hay chỉ trải một lớp chiếu mỏng ngủ mà không lo bị nhiễm nóng, nhiễm lạnh vào cơ thể. Nhiều loại gỗ còn có mùi hương dễ chịu, giúp chúng ta thư thái, thoải mái đầu óc làm việc, sinh hoạt.

sàn gỗ tự nhiên,san go tu nhien,san go cong nghiep,sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ

Sàn gỗ vốn xuất thân từ gỗ tự nhiên. Mà các vật liệu thiên nhiên thường tốt và an toàn. Vì vậy, việc bạn sử dụng sàn gỗ tự nhiên trong gia đình, không chỉ mang hơi thở thiên nhiên vào mỗi phòng, mà còn chính là đem lộc của núi rừng về làm đẹp cho tổ ấm của chính bạn.Comments are closed.

038.898.9999