Sàn gỗ Thụy Sĩ: sự lựa chọn ưu ái nhất của khách hàng. | San go happy home

Sàn gỗ Thụy Sĩ: sự lựa chọn ưu ái nhất của khách hàng.

“Sự lên ngôi” những năm gần đây của ván sàn gỗ công nghiệp không phải ngẫu nhiên mà có, nhưng đó chính là sự khuyến khích người tiêu dùng để tránh nạn chặt phá rừng bừa bãi, xâm hại thiên nhiên nghiêm trọng. Tuy nhiên, song song với sự “lên ngôi” được ưa chuộng này, cũng có yếu tố khiến khách hàng lo lắng, đó là nạn hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Chính vì thế, sàn gỗ Thụy Sĩ uy tín chất lượng bảo đảm trở thành một lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

Sàn gỗ Thụy Sĩ là một thương hiệu đáng tin cậy của người tiêu dùng

Thụy Sĩ được xem là tập đoàn gỗ lớn nhất và có thương hiệu bảo đảm uy tín chất lượng nhất Châu Âu, nên khi thương hiệu ván lót sàn công nghiệp Thụy Sĩ có mặt tài Tp.HCM là một “làn gió uy tín” làm hài lòng các khách hàng. Mọi căn nhà sẽ được trang hoàng và bảo vệ với chất lượng uy tín nhất trên thế giới.

Sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ, sàn gỗ cao cấp, san go thuy si, san go cao cap, san go happy Home

Sở dĩ sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ được mọi người tin tưởng vì công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất và từ chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây độc hại lại có nhiều tính năng phù hợp cho một căn nhà kiên cố suốt mấy chục năm tồn tại dưới nắng mưa, thời tiết khắc nghiệt.

Sàn gỗ Thụy Sĩ vượt trội vì tính năng đặc biệt

Khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ được xem là đứng đầu ngành công nghiệp ván sàn gỗ trên thế giới hiện nay khi có khả năng ngâm nước liên tục trong vòng 72 giờ không thấm vào chất liệu, không để lại độ ẩm khi đó lường. Chính kỹ thuật sản xuất này đã khiến sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ trở nên “không có đối thủ’. Chưa một thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp nào đạt được chất lượng chịu nước lâu như thế, tính cho đến hiện nay.

Sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ, sàn gỗ cao cấp, san go thuy si, san go cao cap, san go happy Home

Ngoài ra một loạt tính năng “chỉ có hơn, chứ không kém” của ván sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ là khả năng chống trầy xước bền bỉ theo thời gian, chịu lực va đập tốt và chịu nhiệt trên cả tuyệt vời. Về độ thẩm mỹ, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ có thể nói đạt đến mức tinh xảo trong thiết kế, khó lòng phân biệt được đây là ván sàn gỗ công nghiệp mà thường nhầm lẫn là loại gỗ tự nhiên vì vân gỗ quá độc đáo.

Sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ, sàn gỗ cao cấp, san go thuy si, san go cao cap, san go happy Home

Hiên nay trên thị trường, những thương hiệu lớn chuyên về ván lót sàn công nghiệp luôn nhập khẩu gỗ công nghiệp Thụy Sĩ để phục vụ cho nhu cầu nhà ở của khách hàng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin trên các phương tiện truyền thông, hoặc đến tận các công ty uy tín để nghe tư vấn và bảo chứng và chất lượng loại ván sàn công nghiệp nàyComments are closed.

038.898.9999