Sàn gỗ Sutra bốn lớp với độ bền đặc biệt | San go happy home

Sàn gỗ Sutra bốn lớp với độ bền đặc biệt

Sàn gỗ Sutra là một trong những loại ván sàn gỗ công nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu để làm nên những tấm ván sàn tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ và chất lượng. Đặc biệt hơn, để phù hợp với khí hậu Việt Nam, sàn gỗ Sutra còn có tính năng độc đáo hơn hẳn các loại ván sàn công nghiệp khác.

Sàn gỗ Sutra đạt tiêu chuẩn công nghiệp sản xuất của Châu Âu.

Là một trong những loại sàn gỗ trong nhóm ván sàn công nghiệp chịu nước tốt, sàn gỗ công nghiệp Sutra có độ dày tiêu chuẩn theo công nghệ hiện đại của Châu Âu, định lượng ổn định. Không chỉ được thiết kế bề mặt và đế lót thông thường như các loại ván sàn công nghiệp khác, sàn gỗ công nghiệp Sutra còn có các hèm khóa và lớp bảo vệ xung quanh 4 cạnh mỗi tấm ván lát sàn, khiến mỗi tấm ván trở nên “tường thành” kiên cố giữ vững sàn nhà của bạn.

san-go-Sutra

Tự hào với khả năng đặc biệt của mình, ván sàn gỗ công nghiệp Sutra có thể bảo đảm với khách hàng về chất lượng và độ bền vượt trội, thời gian bảo hành lên đến 25 năm, và thời gian giữ gìn, sử dụng tốt sản phẩm lên đến 40 năm và có thể vượt xa hơn nữa.

san-go-Sutra-gia-re

Sàn gỗ Sutra bốn lớp, chất lượng hoàn hảo.

Cũng như các loại ván lót sàn công nghiệp khác, sàn gỗ công nghiệp Sutra đáp ứng dầy đủ 4 lớp bảo vệ từng tấm ván sàn, tránh tuyệt đối các vấn đề trầy xước, tác dụng lực va đập mạnh, chịu nhiệt và chống ẩm mốc. Nhưng ván lót sàn công nghiệp Sutra còn có bí quyết thuyết phục được lòng tin của khách hàng đó là sản xuất những tấm ván sàn gỗ công nghiệp đặc trưng cho khí hậu Việt Nam: nắng nóng và ẩm mốc, lại có mùa mưa dầm.

san-go-tai-tphcm

Không chỉ chống thấm bề đáy ván lót sàn công nghiệp và tráng keo bảo vệ trên bề mặt. Sàn gỗ công nghiệp Sutra còn ưu tiên cho các ngôi nhà Việt Nam lớp keo bảo vệ, chống ẩm mốc ở cả 4 cạnh gỗ, tạo nên một tấm ván lót sàn kiên cố, sẵn sàng cho môi trường nắng nóng và những mùa mưa kéo dài gây ẩm thấp nền nhà, ảnh hưởng bong tróc ván sàn công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp Sutra có thể hoàn toàn nói “không” với các loại nấm mốc gây hư hại, cong vênh ván sàn qua nhiều năm sử dụng.

 Comments are closed.

038.898.9999