Sàn gỗ Lim: phong cách đặc trưng của người Việt | San go happy home

Sàn gỗ Lim: phong cách đặc trưng của người Việt

Gỗ Lim là một loại gỗ quý hiếm của Việt Nam, không dễ dàng tìm thấy và khai thác, vì gỗ Lim là một trong những sản vật quý hiếm của thiên nhiên. Tuy nhiên, gỗ Lim rất dễ nhận dàng, vì vân gỗ rất đẹp và rất quen thuộc với người Việt Nam ta, hiện nay các nhà sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp đã cho nhập nhiều từ Lào và Đức chất liệu gỗ Lim quý giá để làm nên các tấm ván lót sàn công nghiệp gỗ lim tuyệt hảo.

Sàn gỗ Lim công nghiệp có hoa văn thân quen

Màu gỗ Lim là màu đặc trưng và gần như trở thành chuẩn mực cho các nhà sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay. Mặc dù để đáp ứng nhu cầu người sử dụng, các nhà sản xuất có nhiều màu gỗ khác nhau cho khách hàng lựa chọn, nhưng tuyệt đối, ở bất kì thương hiệu nào, màu vàng tươi và vàng nâu của gỗ Lim luôn được xuất hiện ở vị trí ưu tiên nhất.

sàn gỗ lim, san go lim, san go, van lot san go lim, san go gia re, san go cao cap, san go happy home

Gỗ Lim tuy quý hiếm, nhưng dễ dàng nhận ra, vì vân gỗ luôn loang rộng như “nước được đổ ra”, rộng dần và lan xa nhưng vẫn giữ được các đường vân gỗ tự nhiên, rõ nét. Chính sự độc đáo trong hoa văn tự nhiên này đã góp phần đưa gỗ Lim trở thành chuẩn mực trong các thiết kế sàn gỗ công nghiệp. Vân gỗ luôn được chú trọng và tạo nên nét độc đáo riêng cho loại sàn gỗ Lim công nghiệp.

sàn gỗ lim, san go lim, san go, van lot san go lim, san go gia re, san go cao cap, san go happy home

Sàn gỗ Lim gần thiên nhiên, yêu con người

Sở dĩ sàn gỗ Lim công nghiệp được mệnh danh gần gũi với thiên nhiên thì đây là loại chất liệu quý hiếm từ thiên nhiên 100%, các bột gỗ được tận dụng và chế tạo ra loại ván sàn gỗ Lim công nghiệp giúp cho ngưởi sử dụng, tiếp xúc thường xuyên với bề mặt gỗ không bị các chất pha trộn gây ngạt, làm khó chịu, viêm mũi hoặc tích tụ dần thành độc hại.

sàn gỗ lim, san go lim, san go, van lot san go lim, san go gia re, san go cao cap, san go happy home

Sử dụng ván sàn gỗ Lim công nghiệp, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, khả năng chịu lực cực kỳ tốt, đã được thử nghiệm và đạt tiêu chuẩn của ván sàn công nghiệp cao câp. Đặc biệt hơn là khi được trang trí ván sàn bằng sàn gỗ Lim công nghiệp, căn nhà của bạn sẽ mang màu sắc hiện đại, hợp thời trang, lại vô cùng sang trọng với hoa văn đặc biệt của sàn gỗ Lim.

Giá ván sàn gỗ công nghiệp, hay ván sàn gỗ Lim không quá đắt đỏ, chính vì thể, giải pháp sử dụng ván lót sàn gỗ Lim ngày một trở thành xu hướng và được nhiều gia đình ưa chuộng.Comments are closed.

038.898.9999