SÀN GỖ GIÁ RẺ CHỐNG THẤM NƯỚC CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG? | San go happy home

SÀN GỖ GIÁ RẺ CHỐNG THẤM NƯỚC CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG?

Khả năng chịu nước của sàn gỗ  vẫn là một câu hỏi lớn luôn khiến cho người mua phải băn khoăn, lo lắng. Nhất là với khí hậu mưa nhiều, tập trung theo mùa như của việt nam thì khả năng chống thấm của sàn gỗ sẽ khó hơn các nước cận nhiệt đới. Và vì thế, nhiều người còn thắc mắc không biết mua sàn gỗ giá rẻ có đáng tin cậy hay không?

sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ chống thấm, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ, sàn gỗ căm xe

Hiện nay xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Sàn gỗ giúp tăng thêm vẻ sang trọng ấm cúng và khẳng định giá trị cho ngôi nhà của mình mà giá thành lại rẻ . Sàn gỗ chịu nước không phải là không ngấm nước ( khi ta ngâm trong nước ) nhưng quá trình để nước ngấm vào gỗ là rất lâu vì chúng có các cơ chế ngăn cảm sự thâm nhập của nước vào cốt gỗ.

Sàn gỗ giá rẻ và chịu nước với công nghệ hiện đại

sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ chống thấm, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ, sàn gỗ căm xe

Bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất đã sản xuất ra các tấm HDF chịu nước. Sau đó chúng còn được cắt định hình thành các thanh gỗ, xẻ rãnh hèm khóa và bôi sáp nến để chống nước xâm nhập. Với cấu tạo như vậy sàn gỗ công nghiệp có thể chịu nước rất tốt. Tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng ta không biết giữ gìn và bảo quản tốt thì sẽ dẫn tới làm giảm tuổi thọ của ván sàn công nghiệp. Để nâng cao tuổi thọ của sàn gỗ ta nên hạn chế lau nước nhiều và đặc biệt không được đổ nước ra để lau sàn nhà.

sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ chống thấm, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ, sàn gỗ căm xe

Mặc dù sàn gỗ công nghiệp có keo chịu nước nhưng nếu ta lạm dụng nước quá nhiều thì sàn gỗ sẽ bị ngấm nước và gây ra hiện tượng sàn gỗ bị nở hoặc bị phồng dộp. Nếu một thanh gỗ khi đã bị ngấm nước và bị nở ra thì khi ta để ở điều kiện bình thường thanh gỗ có khả năng trở lại trạng thái ban đầu khoảng 98%. Nhưng  khi bảo quản tốt cộng với ứng dụng công nghệ sẽ tạo cho sàn gỗ chiu nước lâu dài.

Tùy theo kinh tế gia đình mà chọn sàn gỗ cho hợp lí

sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ chống thấm, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ, sàn gỗ căm xe

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu được nước đến đâu là do từng loại sản phẩm. Nếu sử dụng hàng nhập khẩu chịu nước tốt của malaysia thì khả năng chống ẩm sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu ta sử dụng nước lau nhà nhiều và có những loại tính kiềm, phá vỡ cấu trúc bảo vệ của sàn gỗ thì dù sàn gỗ chịu nước tốt hay ván sàn chịu nước kém cũng giảm tuổi thọ khá nhiều. Do vậy sử dụng ván sàn công nghiệp được lâu bền thì điều cần thiết phải tuân thủ theo quy trình vệ sinh sàn nhà trong thời gian sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có giá chỉ hơn một trăm ngàn/m2. Bên cạnh đó có nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Đức, Thái Lan, Malaysia có với chất lượng cực tốt.
 Comments are closed.

038.898.9999