SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NÀO SẼ “LÊN NGÔI” NĂM 2014 | San go happy home

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NÀO SẼ “LÊN NGÔI” NĂM 2014

Các loại sàn gỗ công nghiệp Robina, Janmi, Thaixin… sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian mới. Đây là những loại ván sàn gỗ tốt và được nhiều người lựa chọn trong năm 2014.

Trên thị trường hiện nay đang có quá nhiều loại sàn gỗ khác nhau. Nếu không tìm hiểu về sàn gỗ chúng ta sẽ rất khó biết được đâu là loại ván sàn tốt. Mặc khác khi mua sàn gỗ tại các cửa hàng sàn gỗ hầu hết người mua sẽ chỉ biết nghe theo lời tư vấn của người bán hàng. Có những cửa hàng làm ăn uy tín họ sẽ tư vấn thật về chất lượng của từng loại sàn gỗ. Ngược lại, cũng không ít những cửa hàng làm ăn theo kiểu chộp giật tư vấn sai sự thật. Vì thế chúng ta nên tìm hiểu kĩ những loại sàn gỗ để tránh bị nhầm lẫn. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những loại gỗ nổi bật năm 2014.

sàn gỗ, sàn gỗ robina, ván sàn, ván sàn cao cấp, sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ Robina:

Có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng, xuất xứ hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu trực tiếp từMalaysia. Đặc biệt là chứng chỉ “sàn gỗ xanh” doSingaporechứng nhận vì sử dụng gỗ trồng rừng theo quy định và sử dụng hóa chất an toàn cho người tiêu dùng.

Là loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay do được nén với áp lực cao và sử dụng loại keo chất lượng tốt. Chịu được hoàn toàn mối mọt, không bị cong vênh, có khả năng chịu nước tốt, chống được ẩm mốc, không bị bay màu theo thời gian

Sàn gỗ Janmi:

sàn gỗ, sàn gỗ robina, ván sàn, ván sàn cao cấp, sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ Janmi có những đặc tính cực tốt để làm sàn gỗ như: Chống cách âm và chống rung, chống trầy xước. Chịu được độ bẩn và sự ăn mòn đối với hoá chất gia dụng. Lăp đặt không cần keo, dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại Chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá.Sạch và thân thiện với môi trường. Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm. Chịu được tia cực tím và không bay màu. Chịu được vật nuôi.

Sàn gỗ ThaiXin:

Sàn gỗ ThaiXin xuất hiện trên thị trường ViệtNamhơn một năm nay nhưng nhờ chất lượng tốt, giá cả hợp lý do đó hiện tại nó đang rất được tin dùng. Sản xuất 100% tại Thái Lan.

sàn gỗ, sàn gỗ thaixin, ván sàn, ván sàn cao cấp, sàn gỗ tự nhiên

Đặc tính của gỗ Thaixin là thành phần Formaldehyde (thành phần độc hại) cực thấp trong cốt gỗ giúp cho sàn gỗ an toàn hơn với sức khỏe con người, có khả năng chịu được nước, chịu mối mọt và cong vênh. Sàn gỗ ThaiXin với ngoài ưu điểm về chất lượng còn có một lợi thế khác đó là có nhiều màu sắc để lựa chọn: loại có độ dày 8mm có tới 20 màu, loại có độ dày 12mm bản nhỏ có tới 10 màu để lựa chọn.

Hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin về sàn gỗ và lựa chọn sàn gỗ đúng cho ngôi nhà của mình.

 Comments are closed.

038.898.9999