Sàn gỗ công nghiệp cao cấp, giải pháp lý tưởng cho căn nhà hiện đại | San go happy home

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp, giải pháp lý tưởng cho căn nhà hiện đại

Tiêu chí xây dựng một căn nhà hoặc căn hộ diện tích nhỏ hiện nay là tiết kiệm không gian và tạo nên sự sang trọng, nhìn thoáng mát, phong cách hiện đại. Và một trong những loại hình vừa đáp ứng được hàng loạt tiêu chí ấy, vừa được ưa chuộng trên thị trường là ván sàn gỗ cao cấp công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp bền về chất lượng, đẹp về thiết kế

Các nước trên thế giới hiện nay đang ưa chuộng mô tuýp xây nhà với không gian hiện đại, tiết kiệm diện tích và đặc biệt là sử dụng sàn gỗ cao cấp. Vì sàn khiến căn nhà trông tối giản hơn, từ đó tạo nên cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời sàn gỗ khiến mọi người thấy sự gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành và tươi sáng.

san go cao cap, san go happy home, san go cong nghiep, san go tai tphcm

Nhiều tính năng như thế, và sang trọng như thế thì không ai lại không yêu thích sử dụng sàn gỗ cao cấp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, sàn gỗ thiên nhiên lại có giá thành quá cao so với nhu cầu sử dụng của mọi người, chính vì thế ván sàn gỗ công nghiệp ra đời, mô phỏng và tiện ích hóa gần như 100% các tính năng của sàn gỗ thiên nhiên, mang lại cho mọi người một phương pháp xây dựng nhà ở bằng ván sàn gỗ công nghiệp bền về chất lượng, đẹp về thiết kế, không chút thua kém so với sàn gỗ thiên nhiên.

san go cao cap, san go happy home, san go cong nghiep, san go tai tphcm

Sàn gỗ công nghiệp với những tính năng vượt trội

Ván sàn gỗ công nghiệp có thể thay thế sàn gỗ thiên nhiên vì một loạt tính năng và tiện ích sử dụng không ngờ, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cũng như kinh phí của đại đa số người tiêu dùng.

san go cao cap, san go happy home, san go cong nghiep, san go tai tphcm

-         Sàn gỗ công nghiệp có mẫu mã đa dạng và tinh tế hơn: do được sản xuất theo công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nên mỗi mẫu mã và màu sắc của ván sàn gỗ công nghiệp đều đẹp đến từng chi tiết, trông rất thật và thậm chí tinh tế hơn cả sàn gỗ thiên nhiên từ những chi tiết hoa văn nhỏ và mảnh nhất.

-         Sàn gỗ công nghiệp cấu tạo bền chặt: Với công nghệ sử dụng tiên tiến, sàn gỗ công nghiệp luôn phải hội đủ những lớp lót kỹ thuật được ép thành tấm ván sàn, mỗi tấm ván đều phải hội đủ các yếu tố: chống thấm cao (vì điều này tuyệt đối quan trọng với nhà sàn gỗ cao cấp), chống trơn trợt, hạn chế tối đa trầy xướt và đặc biệt là chịu nhiệt, chịu lực tốt.

san go cao cap, san go happy home, san go cong nghiep, san go tai tphcm

-         Sàn gỗ công nghiệp có giá thành rất tiết kiệm: So với sàn gỗ thiên nhiên, ván sàn gỗ công nghiệp có giá thành tốt hơn gấp nhiều lần. Vì tiết kiệm được nguyên liệu sản xuất, lại không tác hại đến tài nguyên môi trường.

-         Sàn gỗ công nghiệp thi công nhanh, lắp ráp nhanh và tháo dở cũng nhanh lại không ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể của căn nhà bạn.

san go cao cap, san go happy home, san go cong nghiep, san go tai tphcm

Với những ưu điểm trên, ván sàn gỗ công nghiệp trở thành một giải pháp gần như hoàn hảo đến bất ngờ cho mọi căn nhà tại TP.HCM. Bạn muốn tìm những loại ván sàn gỗ công nghiệp chất lượng đảm báo, giá thành ưu đãi nhất hãy đến với Happy Home để được tư vấn về mẫu mã, chất liệu và chất lượng.Comments are closed.

038.898.9999