Phương pháp vệ sinh ván sàn gỗ nhanh chóng hiệu quả. | San go happy home

Phương pháp vệ sinh ván sàn gỗ nhanh chóng hiệu quả.

Nếu đối với sàn gỗ thiên nhiên, việc giá thành quá cao lại phải chăm chút từng li từng tí trong vấn đề vệ sinh, tuyệt đối không được gây nên tình trạng ẩm mốc. Thì với ván sàn gỗ công nghiệp, các vấn đề đó lại được thực hiện nhanh gọn và tiết kiệm được thời gian, chi phí một cách tối ưu nhất cho người sử dụng.

Bí quyết làm vệ sinh ván sàn gỗ nhanh chóng

Khi đã chọn ván sàn gỗ cho không gian sinh hoạt của gia đình, bạn cũng nên có một số kiến thức cơ bản trong việc vệ sinh, bảo quản giúp ván sàn gỗ vốn dĩ đã bền lại có thể kéo dài thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho gia đình bạn.

ve sinh van san, van san cong nghiep, van lot san, van san, van san go, ve sinh van san

Ván sàn gỗ vốn dĩ cấu tạo đã có độ chống thấm rất cao nhờ các lớp keo bảo vệ an toàn, tránh tác động của nhiệt độ và ẩm mốc. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh đúng cách của bạn mỗi ngày sẽ giúp ván sàn gỗ luôn giữ được vẻ sáng màu, sang trọng như mới. Bạn nên lưu ý các bước sau đây khi vệ sinh ván sàn gỗ:

ve sinh van san, van san cong nghiep, van lot san, van san, van san go, ve sinh van san

-          Quét ván sàn gỗ: nên dùng chổi có lông đẩy bụi mềm mại, hoặc có điều kiện hơn, bạn có thể dùng máy hút bụi có lớp lót đẹp mềm, dễ di chuyển. Nên đầy chổi (hoặc máy hút bụi) dọc theo sớ ráp của mỗi tấm ván sàn, điều này giúp ván sàn gỗ được bảo vệ, không trầy xước do các ma sát lâu ngày gây nên, đồng thời dễ dàng lấy đi bụi bẩn mà không “bị dính” lại ở các đường nối ván sàn gỗ.

-          Lau ván sàn gỗ: nên vắt ráo nước (gần như khô ẩm) miếng khăn lau hoặc cây lau nhà khi lau ván sàn gỗ. Tuyệt đối không nên để đọng nước trong giẻ lau, điều này qua thời gian dài thực hiện sẽ làm tăng khả năng tích tụ độ ẩm, khiến ván sàn gỗ dễ bị ẩm mốc. Vẫn sử dụng cách lau theo sớ dọc của ván sàn gỗ như khi quét sàn.

-          Nên lau lại bằng giẻ lau khô, để giúp ván sàn gỗ nhanh khô, và bảo đảm không bị đọng nước – yếu tố gây ẩm mốc cho ván sàn gỗ.

-          Nên sử dụng các loại giẻ lau có độ hút ẩm tốt khi lau ván sàn gỗ.

ve sinh van san, van san cong nghiep, van lot san, van san, van san go, ve sinh van san

Các loại ván sàn gỗ công nghiệp có độ chống thấm cao

Ván sàn gỗ dĩ nhiên là một phương pháp tối ưu cho người tiêu dùng, vì giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều sao với sàn gỗ thiên nhiên, lại dễ dàng thi công, dễ dàng vệ sinh, thời gian sử dụng lâu bền. Với một loạt ưu điểm đó, và với trào lưu hiện đại “nhà sàn gỗ” đang được thịnh hành, thì việc chọn ván sàn gỗ để lót sàn nhà là điều mà bất kì ai cũng mong muốn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ván sàn gỗ công nghiệp, tuy nhiên, để có được sản phẩm tốt nhất cả về giá thành lẫn chất lượng, bạn cũng cần có sự tìm hiểu và kiến thức nhất định.

ve sinh van san, van san cong nghiep, van lot san, van san, van san go, ve sinh van san

Hiện nay ván sàn gỗ công nghiệp malaysia là một trong những loại ván sàn được mọi người ưa chuộng, vì ván sàn gỗ công nghiệp malaysia đạt tiêu chuẩn sản xuất với độ dày, chất liệu tiên tiến. Thêm vào đó là mẫu mã vô cùng phong phú đa dạng, đặc biệt hơn, ván sàn gỗ malaysia có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống ẩm cao. Do lợi thế địa hình gần với Việt Nam, nên ván sàn gỗ Malaysia tiết kiệm được nhiều chi phí, có giá thành rẻ hơn các loại ván sàn gỗ đồng chất liệu khác trên thị trường, tối ưu hóa phương pháp xây nhà tiết kiệm cho người tiêu dùng.

ve sinh van san, van san cong nghiep, van lot san, van san, van san go, ve sinh van san

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia trên các trang tìm kiếm internet theo các từ khóa đơn giản như: van san go cong nghiep, van san go cong nghiep Malaysia, van san Malaysia…. Bạn sẽ có thông tin nhanh chóng về thương hiệu, và được tư vấn về chất liệu, mẫu mã kể cả cấu tạo chi tiết nếu bạn có nhu cầu biết rõ về chất lượng sản phẩm.Comments are closed.

038.898.9999