Những ứng dụng của gỗ sồi vào cuộc sống hiện đại ngày nay. | San go happy home

Những ứng dụng của gỗ sồi vào cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thông qua tin tức báo chí hẳn các bạn cũng biết sơ về sàn gỗ tự nhiên polytech, cũng như ứng dụng và những Điểm cộng của sàn gỗ sồi. Hôm nay, vanlotsan.org sẽ tiếp tục gửi đến các bạn thông tin về những ứng dụng của sàn gỗ solid sồi trắng một trong số sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng trên thị trường.

Trước khi đi sâu vào phần tư vấn sử dụng sàn gỗ solid sồi trắng cho những loại không gian nào cho phù hợp sàn gỗ polytech xin giới thiệu sơ qua cho các bạn biết sàn gỗ solid là gì.

san-go-soi-trang

Sàn gỗ solid là loại sàn gỗ được sản xuất sẽ hoàn toàn dựa theo chất liệu gỗ tự nhiên. Sàn gỗ Solid được tạo nên bởi một thanh gỗ đặc sau khi được cưa xẻ theo đúng quy giải pháp sẽ được đưa vào xử lý chống mối mọt và ẩm trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Sản phẩm sàn gỗ solid có kích cỡ tiêu chuẩn là: Dày: 15mm, chiều rộng 90mm, chiều dài 450mm, 600mm, 750mm và 900mm. Sàn gỗ Solid cứng và có độ giãn nở nhất định

san-go-soi-trang-dep

Sàn gỗ solid sồi trắng được sử dụng cho những căn phòng nào?

Như đã trình bày ở trên, vì sản phẩm sàn gỗ solid sồi trắng được tạo ra bởi khối gỗ đặc, cứng song lại không có độ ổn định cao bằng các loại sản phẩm sàn gỗ Engineered nên sản phẩm sàn gỗ solid sồi trắng thường được sử dụng trong các không gian không quá rộng lớn như nhà bếp, nội thất phòng khách và phòng ngủ, do vậy sản phẩm sàn gỗ solid sồi trắng rất hợp lý khi được sử dụng trong các hộ gia đình có thể là các căn hộ chung cư. Khác với các sản phẩm sàn gỗ engineered sản phẩm sàn gỗ solid sồi trắng không thích hợp với những nơi có độ ẩm cao và khí hậu, thời tiết khắc nghiệt, do vậy sản phẩm sàn gỗ solid sồi trắng chỉ thích hợp với những nơi có khí hậu khô ráo.

ung-dung-cua-san-go-solid-soi-trang

Ngoài việc được sử dụng trong không gian gia đình hay ở các căn nhà thì ván sàn gỗ solid sồi trắng cũng thường được chọn làm ván lát nền cho các căn phòng hẹp như ở các khu hành lang trong các khách sạn.

Mọi thông tin chi tiết về sàn gỗ tự nhiên các bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Happy Home.

ĐC: 711 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

ĐT: 08.62.69.8888 – 08.6265.3135 – 0168.898.9999 

Email : VanLotSanHappyHome@gmail.com

Website: www.VanLotSan.Org Comments are closed.

038.898.9999