Nét hoàng gia với thảm trải sàn mỹ thuật | San go happy home

Nét hoàng gia với thảm mỹ thuật trải sàn

Cụm từ “thảm mỹ thuật trải sàn” là những từ ngữ quen thuộc của các nhà hàng lớn, khách sạn hoặc rộng hơn là các quán cà phê lớn có phong cách hoàng gia sang trọng – một trong những xu hướng ngày càng phát triền hiện nay.

tham-lot-san-dep (2)

Thảm mỹ thuật: đẳng cấp của sự sang trọng

Hầu như thảm mỹ thuật là phần trang trí không thể thiếu của bất khách sạn hoặc nhà hàng lớn nào khi bắt đầu kinh doanh, thảm mỹ thuật trải sàn luôn được các nhà đầu tư dành cho vị trí quan trọng trong khu vực sảnh chờ hoặc “mặt tiền” chiêm ngưỡng của toàn bộ kiến trúc sang trọng của mình. Vì thảm mỹ thuật trải sàn như một sự khẳng định đẳng cấp sang trọng, sự trân trọng từng bước chân của khách hàng khi đến với dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cà phê…của các chủ đầu tư.

tham-lot-san-dep

Tuỳ vào không gian và diện tích của từng chuỗi kiến trúc nhà hàng khách sạn khác nhau mà các nhà thiết kế đặt thảm mỹ thuật trải sàn ở khu vực nào. Đối với các khách sạn lớn, thảm mỹ thuật thường được bao phủ toàn bộ khu vực sảnh lễ tân và có hoạ tiết cực kỳ nổi bật phần trung tâm của sảnh, điều này tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng và cảm giác hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

tham-lot-san-my-thuat

Thảm mỹ thuật luôn có tông màu trầm và hoa văn ấn tượng

Như một sự định hình riêng, không nhầm lẫn ở bất kỳ đâu, thảm mỹ thuật trải sàn luôn có những gam màu trầm và những hoạ tiết hoa văn cực kỳ cổ điển và sắc xảo, cụm từ “mỹ thuật” nói lên đẳng cấp của tấm thảm. Những gam màu như đỏ boocdo, vàng nâu trầm, xám đen, nâu đỏ…là những gam màu thường thấy của thảm mỹ thuật. Và điều ấn tượng tạo nên tấm thảm mỹ thuật hoàn mỹ đó là những hoa văn gần như là tuyệt tác, luôn tạo nên cảm giác sang trọng cho bất kì ai đặt chân lên nhưng tấm thảm tuyệt diệu này.

tham-lot-san-my-thuat-trang-tri

Thông thường thảm mỹ thuật luôn làm nên cho cách décor trang trí khách sạn, nhà hàng lớn, quán cà phê sang trọng. Như khi tấm thảm được đặt ngay bộ sofa để tôn vinh sự hoành tráng và sang trọng của không gian tiếp khách, hay thảm mỹ thuật loại nhỏ được đặt dưới bộ bàn ghế của nhà hàng, quán cà phê, tạo nên cảm giác được nâng niu riêng biệt, tách biệt hoàn toàn với các không gian bên cạnh, để thực khách có thể thưởng thức gu thẩm mỹ của riêng mình.

 Comments are closed.

038.898.9999