Loại ván sàn gỗ được ưa chuộng nhất trên thế giới | San go happy home

Loại ván sàn gỗ được ưa chuộng nhất trên thế giới

Ván sàn gỗ công nghiệp ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu trong việc xây dựng trang trí nội thất, căn hộ, các văn phòng cao ốc. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao, các loại ván lót sàn công nghiệp ngày một đa dạng chủng loại hơn, và một trong những loại được ưa chuộng nhất trên thế giới là ván sàn gỗ Inovar.

Ván sàn gỗ công nghiệp Inovar được cả thế giới tin dùng

Có thể nói Inovar là một trong những loại ván sàn có độ bền vượt trội hơn các loại khác, vì ván sàn inovar được làm từ nguyên liệu gỗ cứng nên có khả năng chịu va đập cao hơn hẳn các loại ván sàn công nghiệp thông thường. Không dễ dàng tìm được trên thị trường loại ván sàn gỗ công nghiệp được làm từ nguyên liệu gỗ cứng như Inovar, chính vì thế đây là một trong những điểm bảo chứng tuyệt vời, khiến ván sàn gỗ công nghiệp inovar trở vật liệu chính trong nhiều dự án lớn của Malaysia và của toàn thế giới.

van-san-go-inovar

Trong mọi nghiên cứu công nghiệp đã cho thấy, ván sàn gỗ công nghiệp Inovar nhờ được sản xuất từ nguyên vật liệu là gỗ cứng thiên nhiên, nên khả năng chịu nước luôn đứng đầu các loại ván sàn gỗ công nghiệp khác. Rất nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, đặc biệt là ngành công nghiệp ván sàn gỗ Malaysia đã không ngần ngại để trở thành nhà phân phối hàng đầu của Inovar.

ván sàn inovar, van san cong nghiep inovar, ván sàn gỗ inovar, ván lót san, san go, san go gia re, san go inovar

Ván sàn gỗ siêu chịu nước và chống trầy hiệu quả cao

Bề mặt của ván sàn gỗ Inovar luôn được bảo đảm về độ bền và sức chịu va đập, chính vì thế qua thời gian dài sử dụng, ván sàn công nghiệp inovar có khả năng giữ độ bền màu cao, khó trầy xước. Đây là những lợi điểm tuyệt vời nhất cho việc xây dựng căn hộ, nhà ở và các chung cư tại Việt Nam. Thời tiết khí hậu miền nhiệt đới luôn có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến ván sàn gỗ công nghiệp cho các căn hộ, nhưng với vàn sàn công nghiệp Inovar được trang bị những tính năng phù hợp, mọi căn nhà vùng Châu Á đều được bảo vệ an toàn, sức bền tốt qua thời gian dài sử dụng.

ván sàn inovar, van san cong nghiep inovar, ván sàn gỗ inovar, ván lót san, san go, san go gia re, san go inovar

Không chỉ ở các dự án cao ốc lớn của Malaysia và thế giới, giờ đây ván sàn gỗ inovar đã trở thành một trong những thương hiệu không thể thiếu trong ngành xây dựng tại Việt Nam, đặc biệt ở thành phố đang phát triển mạnh mẽ như Hồ Chí Minh. Các bạn có thể dễ dàng tìm được các thương hiệu uy tín chuyên phân phối ván sàn công nghiệp inovar qua các phương tiện internet truyền thông, các bạn có thể tìm kiếm trên các từ khóa: ván sàn inovar, van san cong nghiep inovar, ván sàn gỗ inovar….Comments are closed.

038.898.9999