Happy Home thi công ván sàn gỗ công nghiệp cho công ty Google Search Box | San go happy home

Happy Home thi công ván sàn gỗ công nghiệp cho công ty Google Search Box

Google Search Box của anh Nguyễn Hiển là một trong những công ty truyền thông Media Digital – chuyên hỗ trợ cho các thương hiệu lớn tại thành phố HCM. Vì tính chuyên nghiệp cần có, Google Search Box luôn chú trọng đến một văn phòng sang trọng, và đã chọn ván sàn gỗ công nghiệp của Happy Home để tạo nên không gian làm việc hiện đại cho đội ngũ nhân viên của mình.

Ván sàn gỗ công nghiệp hiện đại, sang trọng cho văn phòng làm việc

happy home thi cong van san go cho google searach box

Nguyễn Hiển là một CEO có tiếng trong cộng đồng Google Search Box, và công ty Media Digital “Google Search Box” do anh thành lập tọa lại tại đường Tăng Bạt Hổ, Quận Phú Nhuận, HCM. Do nhu cầu đặc thù về công việc luôn tiếp cận khách hàng trong ngành truyền thông, các thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam, nên anh Nguyễn Hiển có những đòi hỏi đặc biệt cho văn phòng làm việc của mình, và để xây dựng một văn phòng chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên, anh đã chọn ván sàn gỗ công nghiệp Happy Home làm đơn vị thi công, thực hiện xây dựng không gian làm việc chuyên nghiệp cho Google Search Box Team.

happy home thi cong van san go cho google searach box

Nguyễn Hiển đã chọn cho văn phòng Google Search Box ván sàn gỗ màu hiện đại, đang là “mốt” được ưa chuộng của các công ty tại thành phố HCM. Màu gỗ biến không gian làm việc trở nên sang trọng và hiện đại hơn, hoàn toàn phù hợp với phong cách chuyên nghiệp của các “công ty trẻ” sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và cực kỳ năng động trong việc sáng tạo, táo bạo cho ra ý tưởng mới.

happy home thi cong van san go cho google searach box

Ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chỉ có tại Happy Home

Ngoài ra, ván sàn gỗ công nghiệp là một sự lựa chọn thông minh cho Google Search Box, vì giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ thiên nhiên, lại có nhiều màu sắc và vân gỗ đa dạng, dễ dàng chọn lựa và thi công nhanh chóng, không tốn quá nhiều chi phí, có thể tiết kiệm rất nhiều cho việc kinh doanh. Bên cạnh đó, độ bền của ván sàn gỗ công nghiệp cũng là một trong những yếu tố khiến Google Search Box tin tưởng sử dụng, khả năng bền màu, chống trầy cao của ván sàn gỗ công nghiệp giúp văn phòng làm việc luôn trong tình trạng mới, sạch và sang trọng, hoàn toàn trở thành môi trường làm việc lý tưởng cho các hoạt động creative.

happy home thi cong van san go cho google searach box

Với tính năng dễ lắp ráp của ván sàn gỗ công nghiệp , đội ngũ thi công của Happy Home đã nhanh chóng lắp ráp sàn văn phòng cho Google Search Box, nhanh chóng hoàn thành để văn phòng có thể đi vào hoạt động kinh doanh, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho công ty.

happy home thi cong van san go cho google searach box

Ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất thành phố HCM chỉ có tại Happy Home, khi bạn cần xây dựng văn phòng với chi phí tiết kiệm, hoặc làm mới không gian làm việc, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để chọn lựa mẫu mã ván sàn gỗ, và được tư vấn thi công trong thời gian nhanh nhất, giá thành rẻ nhất thị trường TPHCM.

 Comments are closed.

038.898.9999