Giới thiệu Ván lót sàn Happy Home | San go happy home

van lot san happy home

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HAPPY HOME

Happy Home là công ty chuyên cung cấp sàn gỗ, giấy dán tường và trang trí nội thất hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập cho đến nay, công ty luôn đem đến cho khách hàng những giãi pháp sàn gỗ chất lượng, thi công nhanh và phục vụ hậu mãi lâu dài.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp về giấy dán tường, trang trí nội thất đẹp, tiện lợi, và hiện đại… sàn gỗ Happy Home sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đẳng cấp, tiện lợi, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.

Tầm nhìn của công ty: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng trong trang trí nội thất của các hộ gia đình, nhà hàng, hay quán cà phê, khách sạn… Chính vì vậy, Happy Home quyết đón đầu và cung cấp giải pháp ván lót sàn và trang trí nội thất tiện dụng cho mọi người. Công ty luôn đáp ứng nhu cầu ván lót sàn có chất lượng tốt và giả cả hợp lý mà luôn đẹp, mới cho ngôi nhà của bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp ván lót sàn lớn và uy tín, ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty luôn mong muốn được hợp tác và liên kết với những doanh nghiệp khác, để phục vụ thị trường ván lót sàn trên cả nước. Đối với các công ty trong ngành, không cạnh tranh trực tiếp tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thì liên kết cùng phát triển. Các doanh nghiệp hỗ trợ lẫn nhau để cùng tiến triển và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi là chữ Tín trong kinh doanh. Vì vậy các bạn có thể yên tâm với những sản phẩm của công ty. Thông điệp chúng tôi muốn gởi đến cho các bạn là:

 “Cơ hội luôn đến với người biết giữ uy tín”

 Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Đến với Happy Home bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo. Khi mua sàn gỗ, các cán bộ của Happy Home cũng đã hỗ trợ tư vấn trang trí nội thất, phối màu phong thủy, bảo quản sàn gỗ cùng nhiều có giá trị thực tế cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cam kết giao hàng và lắp đặt đến tận nơi trong nội thành Tp HCM. Ngoài ra, công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng giấy ván lót sàn trong thời gian bảo hành.

Qua tám năm hoạt động, Happy Home đã có chỗ đứng trên thị trường và tạo được sự tin tưởng ngày càng lớn của khách hàng. Công ty cũng không ngừng nỗ lực tìm tòi, học hỏi để tìm ra những giải pháp mới.

Và cũng thật tuyệt vời nếu công ty chúng tôi là người giúp quý vị lựa chọn ván lót sàn cho ngôi nhà mơ ước. Còn chần chờ gì nữa, gia đình bạn hãy đặt giấy dán tường ngay với chúng tôi để được những giá trị hấp dẫn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH HAPPY HOME

 

Địa chỉ: 711 Lạc Long Quân P.10 Q. Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh

 

ĐT: 08.6269.8888 – 08.6265.3135
Hotline: 038.898.9999

 

Website: www.VanLotSan.Org

 

Email: VanLotSanHappyHome@Gmail.Com

 

038.898.9999