GIÁ TRỊ SÀN GỖ TỰ NHIÊN BẢO VỆ SỨC KHỎE CON NGƯỜI | San go happy home

GIÁ TRỊ SÀN GỖ TỰ NHIÊN BẢO VỆ SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Dùng sàn gỗ tự nhiên không chỉ thể hiện đẳng cấp, tính sang trong trong ngôi nhà mà quan trong hơn hết dùng sàn gỗ tự nhiên bảo vệ sức khỏe của con người. Vẻ đẹp tinh tế nhất bắt đầu từ sự đơn giản nhất, sàn gỗ mang nét đẹp tự nhiên nhất

1.Sàn gỗ chống té, trơn trợt:

sàn gỗ tự nhiên,san go tu nhien,san go cong nghiep,sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ

Sàn gỗ có bề mặt mềm và chống trơn trợt hơn nền gạch nên việc chống những chấn thương là rất tốt. Đối với những em bé thì rất hiếu động luôn luôn muốn chạy nhảy và chơi những trò mới. Sử dụng sàn gỗ cho trẻ vui chơi thì rất an toàn, ít xảy ra những vết thương. Sàn gỗ làm từ gỗ có sự đàn hồi tốt không cứng và không gây tổn thương trẻ khi trẻ vui đùa .Môi trường sống của trẻ ở mọi lứa tuổi luôn sạch sẽ và thân thiện. Trẻ ít bị trơn trượt khi có nước trên sàn gỗ. Ngoài ra việc sử dụng sàn gỗ dễ lau chùi với những vết bẩn mà trẻ để lại .

Đối với những người già, đi không vững thì sàn gỗ có tính ấm và độ ma sát cao. Nhờ vậy việc đi lại sẽ dễ dàng và ít xảy ra tai nạn. Với những tính chất tốt như vậy thì sản gỗ bảo vệ em bé và người già rất tốt.

2.Sàn gỗ hút chất độc và độ ẩm:

Một số loại gỗ có thể hấp thụ các chất độc và giúp các huyệt và khí huyết của con người lưu thông tốt hơn. Vào những ngày mưa không như nền gạch men là lạnh và có độ ẩm cao, đối với nền gỗ sẽ hút những chất ẩm và cho mặt sàn luôn thoáng và ấm cúng. Vào muà hè những không khí độc hại tràn vào nhà sẽ được sàn gỗ hút và lọc không khí tạo ra những không khí trong lành và mát mẻ.

Gỗ có khả năng hấp thụ độ ẩm hay hấp thụ các chất độc trong môi trường sống của bạn được thải ra từ các đồ vật khác và con người tiết ra. Dùng sàn gỗ tự nhiên sẽ giúp ngôi nhà cân bằng được yếu tố thời tiết và cân bằng luật phong thủy, âm dương. Chính vì thể ở trong ngôi nhà được trang trí sàn gỗ bạn sẽ không cảm thấy ngôi nhà bạn bị hầm khi trời nóng. Sàn gỗ luôn có sự thoải mái hơn hẳn với người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.

3.Mùi hương sàn gỗ chữa được bệnh tật:

Nếu ngôi nhà bạn sử dụng một số loại gỗ tốt như gỗ căm xe, đinh hương thì luôn có những mùi hương dễ chịu. Nhờ những mùi hương này luôn tỏa ra xung quanh nên có thể chữa được các loại bệnh tật. Hơn nữa, sàn gỗ cũng có mang tâm linh nên chữa được các bệnh về phổi, tim…

Sàn gỗ tự nhiên mang lộc vào nhà, tạo nên sức sống khỏe khắn cho căn phòng. Sàn gỗ còn như một người matxa rất tốt cho đôi bàn chân của bạn. Nhờ sàn gỗ mà khí và máu bàn chân chuyển động, lưu thông tốt. Hạn chế được bệnh tật và không lây lây nhiễm các bệnh về đường chân, tay khi trẻ tiếp xúc với gỗ. Nội thất của ngôi nhà không những chỉ mang lại vẻ đẹp khang trang lịch sử mà nó còn là nơi bảo vệ bạn và gắn bó với bạn .

Có nhiều lí do để bạn nên dùng sàn gỗ tự nhiên thế nhưng bảo vệ sức khỏe gia đình là quan trọng nhất. Ngoài ra sàn gỗ có giá thành chất lượng độ bền cao, vẻ đẹp, sự ấm cũng cho ngôi nhà.Comments are closed.

038.898.9999