GIÁ TRỊ CỦA GỖ SỒI TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI NGÀY NAY | San go happy home

GIÁ TRỊ CỦA GỖ SỒI TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI NGÀY NAY

Nhiều năm gần đây, chỉ tiêu sử dụng sàn gỗ trong các hộ gia đình đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng một tăng cao của thị trường các công ty sản xuất ván sàn liên tục cho ra đời nhiều chủng loại sàn gỗ với những cách thức và Ưu thế khác nhau.

Trên thị trường có hai dòng sản phẩm sàn gỗ chủ yếu là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ nhân tạo. Với Giá cả rẻ và nhiều mẫu mã các sản phẩm sàn gỗ nhân tạo đang được các gia đình có thu nhập ở mức trung bình và đặc biệt là các dự án chung cư tin tưởng lựa chọn. Dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đặc biệt là các sản phẩm sàn gỗ được chế biến từ gỗ sồi được sử dụng phổ biến trong các không gian sống, biệt thự tinh tế có thể là trong các gia đình có thu nhập cao vì Giá thành tương đối cao của loại sàn gỗ này. Đi kèm với Mức giá cao tất nhiên các sản phẩm sàn gỗ được chế biến từ gỗ sồi luôn đảm bảo được chất lượng và có độ bền cao và mang lại nhiều giá trị hơn so với những sản phẩm sàn gỗ nhân tạo.

sàn gỗ tự nhiên

Gỗ sồi có lợi cho sức khỏe

Các sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nói chung và gỗ sồi nói riêng tư rất thân thiện với người dùng do không bị xử lý hóa chất trong quá trình sản xuất. Sàn gỗ sồi tự nhiên có tính năng hấp thụ khí độc do các vật dụng khác tiết ra. Gỗ tự nhiên luôn giữ được nhiệt độ hợp lý do đó chúng ta cảm thấy thoải mái ,sảng khoái khi tiếp xúc với Sàn gỗ tự nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ tự nhiên có tính năng thay đổi nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông do vậy luôn tạo cho người mua cảm giác dễ chịu.

sàn gỗ sồi, sàn gỗ sồi tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên

Bền đẹp với thời gian chỉ có thể là gỗ sồi

Gỗ sồi là loại gỗ cứng, có khả năng chịu lực cao và tính năng chịu nước tốt do đó các sản phẩm sàn gỗ sồi luôn cho độ bền rất cao. Đặc biệt các gỗ sồi có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tanin cao. Các loại sàn gỗ tự nhiên nói chung và sàn gỗ sồi có độ bền tông màu cao và sắc màu càng ngày càng trở nên sáng bóng theo thời gian.

sàn gỗ sồi tự nhiên

Gỗ sồi có giá trị thẩm mỹ

Sản phẩm sàn gỗ được chế biến từ gỗ sồi tự nhiên luôn mang lại những giá trị thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn. Sản phẩm ván sàn gỗ sồi có bề mặt đẹp, kết cấu đồng chất và các đường vân đa dạng, bắt mắt. Đặc biệt với màu sắc sẽ hoàn toàn tự nhiên sàn gỗ sồi phù hợp với mọi căn phòng thiết kế từ những biệt thự thanh lịch, cổ điển cho tới những không gian sống hiện đại hay những không gian sống chung cư cao cấp. Đặc biệt, vì gỗ Sồi có màu trắng sáng nên có thể sử dụng các tinh dầu có nguồn gốc từ thực vật để nhuộm gỗ thành những màu sắc khác nhau hợp lý yêu cầu của khách hàng.Comments are closed.

038.898.9999