Giá sàn gỗ cao cấp tại TP.HCM | San go happy home

Giá sàn gỗ cao cấp tại TP.HCM

Chỉ cần gõ cụm từ giá sàn gỗ cao cấp lên thanh công cụ tìm kiếm của Google, chỉ trong chưa đầy 01 giây đã cho ra hơn 2,5 triệu kết quả tìm kiếm, đủ thấy nhu cầu về sàn gỗ tự nhiên và các thông tin liên quan được quan tâm nhiều đến mức nào.

Trong vô số thông tin mà các nhà sản xuất cung cấp, người tiêu dùng chắc hẳn sẽ rất vất vả để tìm kiếm và lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng và quan trọng nhất là giá thành hợp túi tiền.

Xét về vật liệu lót sàn bằng gỗ sẽ có hai loại chính là: sàn gỗ cao cấp tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm và giá thành khác nhau, tuỳ nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một trong hai loại sàn gỗ này để trang trí cho căn nhà mơ ước của mình.

Đối với sàn gỗ công nghiệp, giá thành sẽ thấp hơn so với giá sàn gỗ cao cấp tự nhiên, bởi nguyên liệu cấu thành và chất lượng cũng như độ bền sẽ không thể sánh bằng sàn gỗ tự nhiên.

Đa phần các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay trên thị trường đều được cấu tạo theo một công thức chung, chính là: nguyên liệu thô (mùn cưa, cành cây, vỏ cây, gỗ tạp…) được xay nhuyễn, trộn cùng những hạt nhựa và phụ gia, sau đó sẽ được chuyển qua máy ép và một số khâu xử lý kỹ thuật hiện đại để cho ra đời tấm ván lót sàn công nghiệp.

Nhìn bề ngoài, sàn gỗ công nghiệp rất bắt mắt, bởi với trình độ khoa học kỹ thuật hiện đại ngày nay, từng đường nét vân gỗ trên bề mặt được sao chép hoàn toàn giống với vân của sàn gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên, vân gỗ của sàn công nghiệp thường bị trùng lặp và không có được nét đẹp tự nhiên, nguyên thuỷ của vân gỗ. Thêm vào đó, sàn gỗ công nghiệp đòi hỏi người sử dụng phải bảo quản, sử dụng cẩn thận, hạn chế thấm nước… vì sẽ ảnh hưởng đến độ bền của sàn.

Cũng chính vì những thiếu sót đó mà giá thành của sàn gỗ công nghiệp bao giờ cũng rẻ hơn.

Còn khi nhắc đến sàn gỗ tự nhiên, nhiều người lầm tưởng giá sàn gỗ cao cấp tự nhiên sẽ rất đắt, vì nguyên liệu chính là các loại gỗ quý hiếm… Tuy nhiên, trái lại với suy nghĩ của nhiều người, giá sàn gỗ cao cấp tự nhiên lại rất rẻ, có khi chỉ chênh lệch rất nhỏ so với sàn gỗ công nghiệp mà thôi.

Lý giải cho điều này, ông Trần Anh Quyền – Giám đốc công ty sàn gỗ Polytech, cho biết: “Đa số các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên hiện nay tại thị trường TP.HCM đều là gỗ được khai thác từ rừng trồng công nghiệp chứ không phải gỗ từ rừng tự nhiên, rừng nguyên sinh như trước đây”.

Ông Quyền cho biết thêm, những loại gỗ này được khai thác chủ yếu tại các nước châu Âu, châu Mỹ, gỗ được trồng theo kế hoạch và chịu sự quản lý nghiêm ngặt của chính phủ các nước sở tại.

Sau khi được khai thác và chế biến, xử lý kỹ thuật… ván sàn gỗ tự nhiên được nhập nguyên phách về Việt Nam, sau đó, tại xưởng sản xuất của công ty Polytech, phách gỗ sẽ được xử lý và trải qua dây chuyền chế biến bằng máy móc hiện đại một lần nữa để cho ra đời những tấm ván lót sàn gỗ tự nhiên, cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Do đó, giá sàn gỗ cao cấp tự nhiên do công ty Polytech phân phối ra thị trường luôn có mức rẻ nhất, chính vì lợi thế nguồn nguyên liệu ổn định, chất lượng được khai thác tận rừng trồng.

Bên cạnh đó, công ty Polytech còn là đối tác chiến lược, cung cấp các sản phẩm ván lót sàn gỗ tự nhiên cho thị trường châu Âu – một trong những thị trường nổi tiếng về độ khó tính và có những đòi hỏi cao về mặt chất lượng. Vì vậy, các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên xuất khẩu sang châu Âu luôn đạt chất lượng cực kỳ cao, đảm bảo về độ bền và an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Hiện nay, ván sàn gỗ tự nhiên tại thị trường TP.HCM do công ty Polytech phân phối đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng cao và có giá thành rất hợp lý, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt.Comments are closed.

038.898.9999