CÔNG TY HAPPY HOME THI CÔNG CÔNG TRÌNH LÁT VÁN SÀN GỖ CHO CÔ ĐÀO | San go happy home

CÔNG TY THI CÔNG CÔNG TRÌNH LÁT VÁN SÀN GỖ CHO CÔ ĐÀO

Ngày 16.2 vừa rồi công ty Sơn Lam Phát có thi công công trình cho chị Đào, ở 111/4/29 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú. Với tinh thần đầu năm 2014, chúng tôi làm việc thoải mái và vui vẻ và hoàn thành công trình lát ván sàn gỗ nhanh chóng nhất.

Cô Đào nói chọn cho cô sản phẩm tốt và bền lâu, nhưng hợp túi tiền, nên chúng tôi đã chọn cho cô những sản phẩm phù hợp với điều kiện nhà cô. Khi khảo sát, chúng tôi đã đề xuất làm những vật liệu như sau:

Phiếu xuất kho, ván sàn, sàn gỗ tự nhiên, thi công ván sàn, sàn gỗ công nghiệp

- Sàn gỗ Kronogold K017 8mm với số lượng 32,149 m2. – Len tường Laminat A402 với số lượng 24,400m. – Nẹp kết thúc F227A 8mm với số lượng 2,700m. – Xốp trắng 2mm với số lượng 32,000m. Krono gold K017, với tính năng bền đẹp, mẫu mã phong phú, thiết kế nỗi bật, giá cả cạnh tranh, việc lắp đặc đơn giản, dễ dàng bảo trì trong mọi điều kiện, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí.

công trình,ván sàn, sàn gỗ tự nhiên, thi công ván sàn, sàn gỗ công nghiệp

- Tính năng chống trầy xước : sản xuất từ vật liệu gỗ cứng tạo cho sàn khỏe hơn,độ cứng bề mặt cao, chịu va đập tốt. và siêu chịu nước. Đội ngũ nhân viên luôn đang đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm rút ngắn thời gian hoàn thành. Đầu năm công ty cũng mong muốn hoàn thành sớm nhất để tạo đà cho một năm mới thành công hơn.

 ván sàn, sàn gỗ tự nhiên, thi công ván sàn, sàn gỗ công nghiệp

Công trình hoàn thành tạo nên một diện mạo mới cho ngôi sạch sẽ và hoàn hảo nhất. Chúng tôi đã hoàn thành xong công việc và hy vọng gia đình chị Đào sẽ có được niềm vui mới với căn phòng sạch đẹp này.Comments are closed.

038.898.9999