Có nên lót sàn gỗ công nghiệp trong phòng ngủ? | San go happy home

Có nên lót sàn gỗ công nghiệp trong phòng ngủ?

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lót sàn khá phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm, đặc biệt là giá thành rất rẻ.

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi có nên lót sàn gỗ công nghiệp trong các không gian kín như: phòng ngủ, phòng làm việc, phòng họp… hay không? Bởi đây là những không gian quan trọng, đặc biệt là phòng ngủ, nơi cần sự trong lành, thuần khiết để cơ thể nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc, học tập đầy căng thẳng, mệt nhọc.

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm hiện hữu cũng có những bất lợi mà người tiêu dùng cần cân nhắc có nên lót sàn gỗ công nghiệp trước khi ra quyết định lựa chọn loại vật liệu này:

-  Có nên lót sàn gỗ công nghiệp khi khả năng chịu nước kém: Vì được cấu thành bởi bột gỗ và các loại hạt nhựa trải qua quy trình ép áp lực cao để tạo hình, do đó, khi gặp nước hoặc lắp đặt trong môi trường có độ ẩm cao, kết cấu của sàn gỗ công nghiệp sẽ bị phá vỡ. Lâu dần vị trí thấm nước sẽ bị dãn nở, phồng rộp thậm chí là hư hỏng nặng. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp, người tiêu dùng cần hết sức cẩn trọng, luôn giữ sàn ở trạng thái khô ráo.

- Có nên lót sàn gỗ công nghiệp khi mẫu mã đa dạng nhưng nhàm chán: Với công nghệ tiên tiến hiện nay vân gỗ của sàn công nghiệp được tạo hình khá giống với vân gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, vì được sản xuất hàng loạt với cùng một kiểu vân nên vân gỗ của sàn công nghiệp bị lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Nếu bạn không quá quan trọng tiểu tiết thì có thể bỏ qua khuyết điểm này và lựa chọn ngay sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước kém

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước kém

- Có nên lót sàn gỗ công nghiệp khi màu sắc kém tự nhiên: Vì được sản xuất từ các loại vật liệu khác nhau và phun sơn hoặc cán màng vân gỗ, màu sắc… nên lót sàn gỗ công nghiệp không thể có được vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết, mộc mạc như các loại sàn được làm từ gỗ tự nhiên: sàn gỗ tự nhiên Ash, sàn gỗ tự nhiên Sồi…

Vậy có nên lót sàn gỗ công nghiệp hay không khi có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đáp ứng nhu cầu sống gần gũi chan hoà cùng thiên nhiên với những tông màu chân thật, vân gỗ sống động đến từng chi tiết?

Hiện nay, nhu cầu trang trí nhà cửa bằng sàn gỗ đang được ưa chuộng và trở thành xu hướng, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Điển hình trong số đó có thể kể đến sự thịnh hành của sàn gỗ tại các nước châu Âu, châu Mỹ, hay gần Việt Nam hơn là Nhật Bản.

Đây là các quốc gia rất phát triển về công nghệ khai thác, chế biến và sản xuất các sản phẩm từ gỗ, đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng, hàng ngàn hecta rừng được trồng và chăm sóc theo thiêu chuẩn để đảm bảo cung cấp đủ nguyên liệu cho ngành cũng như không làm tổn hại đến hệ sinh thái.

Happy Home tự hào là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất và chế biến gỗ hàng đầu châu Âu. Với lợi thế chủ động được nguồn nguyên liệu trực tiếp không qua trung gian, do đó, các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của Happy Home luôn có chất lượng tốt nhất và có giá thành rẻ nhất thị trường.

Đồng thời sàn gỗ tự nhiên Happy Home còn đáp ứng đủ điều kiện xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và thị trường EU – những thị trường nổi tiếng về độ khó tính và kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng lựa chọn sàn gỗ tự nhiên của Happy Home chính là lựa chọn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Hãy liên hệ ngay với Happy Home để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ bạn lựa chọn được một sản phẩm sàn gỗ tự nhiên phù hợp nhất!



Comments are closed.

038.898.9999