Thảm nhựa trải sàn: Tiện lợi và giá thành rẻ | San go happy home
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Thảm nhựa trải sàn: Tiện lợi và giá thành rẻ

Trong tất cả các loại thảm trải sàn, thảm nhựa là một sự lựa chọn tối ưu cho các gia chủ hoặc nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng thảm trải sàn lâu dài, bền và có giá thành tối ưu nhất.

Thảm trải sàn nhựa: sự lựa chọn tối ưu cho các event

Đối với các sự kiện lớn có sức chứa đến hàng ngàn khách mời hoặc lên đến vài ngàn khách, thì việc sử dụng thảm trải sàn nhựa cho toàn diện tích sàn là sự lựa chọn tốt nhất của các nhà tổ chức. Vì với diện tích lớn, sử dụng các loại thảm trải sàn vải sẽ là một khó khăn lớn về kinh phí, lẫn việc vệ sinh sau khi sử dụng, hoặc bày trí, dọn dẹp trước và sau khi sự kiện kết thúc.

tham-nhua-lot-san

Đặc biệt đối với các sảnh chuyên cho thuê sử dụng làm event đa phần là cách mặt sàn được đầu tư chất liệu công nghệ chịu lực cực kỳ cao, việc cần thảm bảo vệ sự mat sát chấn động với mặt sàn là điều hầu như bắt buộc đối với các nhà đầu tư cho thuê sảnh event, nên việc sử dụng thảm trải sàn cho một chương trình hội nghị có quy mô lớn về khách tham dự là điều rất cần thiết, và thảm trải sàn chính là giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo nhất cho ban tổ chức sự kiện.

tham-nhua-trai-san

Thảm trải sàn nhựa chống trơn trợt tuyệt đối

Đối với các căn hộ, nhà riêng, việc sử dụng thảm trải sàn nhựa đa phần cho khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm hoặc sân vườn có trồng cây, luôn sử dụng nước. Vì đặc tính chống trơn trợt tuyệt đối của mình, đặc biệt là những gia đình có trẻ em, người già hoặc bà mẹ mang thai, thì thảm trải sàn nhựa lại trở thành vật dụng bảo vệ an toàn cho sức khoẻ cho chính thai phụ và trẻ em, người già.

tham-nhua

Riêng các diện tích nuôi trồng thuỷ hải sản hoặc sân vườn, luôn sử dụng nước hầu như thường xuyên, nguy cơ trơn trợt cực kỳ cao, thì việc sử dụng thảm trải sàn nhựa trở nên vô cùng cần thiết. Đặc biệt hơn đối với khu vực bếp của các nhà hàng luôn luôn sử dụng thảm trải sàn nhựa, cũng vì đặc tính tối ưu là chống trơn trợt tuyệt đối và giá thành cực kỳ tốt, hoàn toàn phù hợp cho việc sử dụng tại nhà hoặc tiết kiệm chi phí cho các nhà đầu tư khác.Comments are closed.

Tin mới

Sàn gỗ tự nhiên – Điểm nhấn của căn nhà mơ ước!

Sàn gỗ ASH trang trí
Hôm nay đến tân gia nhà Hùng – cậu bạn học chung thời phổ thông,...

Sàn gỗ tự nhiên tốt cho sức khỏe như thế nào?

Sàn gỗ tự nhiên tốt cho sức khỏe như thế nào
Trong thiết kế không gian nội thất hiện nay việc sử dụng đồ gỗ khá...

3 bí quyết lựa chọn sàn gỗ tự nhiên tốt nhất cho phòng khách

sàn gỗ tự nhiên ash trắng
Để chọn được loại sàn gỗ tự nhiên phù hợp cho phòng khách thực sự...

Phong thuỷ trong việc chọn sàn gỗ tự nhiên

sàn gỗ sồi, sàn gỗ sồi tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên
Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên là một trong những khâu cuối cùng để hoàn...

Sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất?

Sàn gỗ căm xem tự nhiên
Hiện nay, nhu cầu sử dụng gỗ để chế tác đồ nội thất ngày càng...