Tận dụng thảm lót sàn cũ để làm mới ngôi nhà của bạn | San go happy home
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Tận dụng thảm lót sàn cũ để làm mới ngôi nhà của bạn

Thảm lót sàn tốt và chất lượng, không nhất thiết phải là thảm mới hoàn toàn 100%, khi các bạn có nhu cầu mua thảm lót sàn giá rẻ, các bạn có thể tìm đến những điểm chuyên cung cấp, xử lý và làm mới thảm lót sàn cũ, để tái sử dụng tại nhà riêng, văn phòng hoặc khách sạn của mình.

Chuyên cung cấp thảm lót sàn cũ, chất lượng tốt và mẫu mã hiện đại

Một tấm thảm lót sàn với chất lượng tuyệt đối thì tốn khá nhiều kinh phí đầu tư. Hoặc khi có nhu cầu thay đổi mẫu mã mới, trong khi tấm thảm vẫn còn sử dụng tốt, thì việc huỷ thảm sẽ rất lãng phí. Chính vì vậy các dịch vụ chuyên thu mua và xử lý thảm cũ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho cả bên cần bán và cần mua. Đây là dịch vụ hứa hẹn sẽ là nguồn thu mua cách tiết kiệm kinh phí nhất trong tương lai cho các dịch vụ khách sạn, nhà hàng và cả văn phòng, nhà ở.

thảm lót sàn cũ

Các tấm thảm đã qua sử dụng và được thẩm định khả năng vẫn còn có thể xử lý để tái sử dụng sẽ được thu mua lại với giá ưu đãi nhất. Khi các khách hàng có nhu cầu sử dụng thảm lót sàn cũ có thể lựa chọn nhưng loại thảm lót sàn cũ, đã qua sử dụng nhưng vẫn có độ cũ mới khác nhau, tuỳ mỗi loại giá thành sẽ khác để các nhà đầu tư lựa chọn theo kinh phí của mình.

thảm lót sàn cũ đẹp

Thảm lót sàn cũ nhưng lại làm mới không gian của bạn

Nếu lựa chọn thảm lót sàn cũ một cách thông minh, cũng có vài mẹo nhỏ cho các nhà đầu tư khi lựa chọn. Trước tiên bạn cần cân nhắc vị trí mà bạn sẽ trưng dụng tấm thảm lót sàn cũ, để tuỳ theo vị trí và độ sang trọng trong trang trí khác nhau mà bạn chọn thạm lót sàn cũ ở mức nào.Màu sắc của thảm lót sàn cũ các bạn nên chọn là nhưng gam màu tối như đen, xám đậm, nâu, đỏ….vì nhưng gam màu này có ưu điểm là che được các khuyết điểm (nếu có) của tấm thảm lót sàn cũ, không thể nhìn và phát hiện ra được.

thảm lót sàn cũ giá rẻ

Tiếp theo là chất lượng tái sử dụng của một tấm thảm lót sàn cũ, các bạn cần lưu ý và thử qua chất lượng của thảm bằng cách kiểm tra mặt long thảm có còn giữ được độ mềm mại cơ bản hay không. Và màu sắc có phai nhạt quá, làm ản hưởng đến thẩm mỹ của toàn tấm thảm hay không. Lưu ý phải xem cả mặt trên và mặt dưới của thảm, mặt dưới của thảm lót sàn cũ sẽ giúp bạn nhận ra độ bền tái sử dụng, và khả năng lâu dài của một tấm thảm lót sàn cũ.

 Comments are closed.

Tin mới

Sàn gỗ tự nhiên – Điểm nhấn của căn nhà mơ ước!

Sàn gỗ ASH trang trí
Hôm nay đến tân gia nhà Hùng – cậu bạn học chung thời phổ thông,...

Sàn gỗ tự nhiên tốt cho sức khỏe như thế nào?

Sàn gỗ tự nhiên tốt cho sức khỏe như thế nào
Trong thiết kế không gian nội thất hiện nay việc sử dụng đồ gỗ khá...

3 bí quyết lựa chọn sàn gỗ tự nhiên tốt nhất cho phòng khách

sàn gỗ tự nhiên ash trắng
Để chọn được loại sàn gỗ tự nhiên phù hợp cho phòng khách thực sự...

Phong thuỷ trong việc chọn sàn gỗ tự nhiên

sàn gỗ sồi, sàn gỗ sồi tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên
Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên là một trong những khâu cuối cùng để hoàn...

Sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất?

Sàn gỗ căm xem tự nhiên
Hiện nay, nhu cầu sử dụng gỗ để chế tác đồ nội thất ngày càng...