SỐ TÍN NHIỆM XANH | San go happy home
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

SỐ TÍN NHIỆM XANH

Chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số Tín nhiệm Xanh” do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức InterConformity – CHLB Đức giám sát chất lượng, Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp.

Được thành lập từ năm 1993, Công ty Polytech Floor là một nhà sản xuất ván lót sàn chuyên nghiệp và uy tín cung cấp rất nhiều loại ván lót sàn cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

Sản phẩm ván sàn được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền và các máy móc thiết bị chế biến gỗ hiện đại, đồng bộ và đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

Polytech Floor đạt chứng nhận “Trusted Green 2016” như một lời khẳng định cho thương hiệu Sàn gỗ Polytech – “We design and Produce what our customers want” đã và đang tạo ra những dòng sản phẩm sàn gỗ xuất khẩu chất lượng cao và đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

chứng nhận sự

Chứng nhận “Trusted Green” là một thước đo chuẩn xác những bằng chứng về cam kết của Polytech Floor dành cho chất lượng sản phẩm và cộng đồng: Được các đối tác đánh giá là một doanh nghiệp tiến bộ; Đạt được chỉ số tín nhiệm lợi thế cạnh tranh; Sản phẩm công ty đáp ứng các tiêu chuẩn về thân thiện với môi trường; Tiết kiệm tiêu thụ năng lượng với mục tiêu kinh doanh mang tính bền vững; Là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội; Ý thức ngăn chặn các tác động tiêu cực đến môi trường; Mở rộng thị trường mới bằng thương hiệu xanh.

Trong những năm vừa qua, ngoài cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản xuất ván sàn, Polytech Floor còn quan tâm tới cộng đồng bằng những việc làm thiết thực.Comments are closed.

Tin mới

Muốn trẻ khỏe mạnh phải lát sàn gỗ tự nhiên!

Muốn trẻ khỏe mạnh phải lát sàn gỗ tự nhiên!
Khi bước vào một ngôi nhà hay một gian phòng ở bất kỳ đâu, ngoài...

Địa chỉ bán sàn gỗ tự nhiên uy tín chất lượng tại TP.HCM

Sàn gỗ tự nhiên ash trắng
Hiện nay, nhu cầu trang trí nội thất bằng vật liệu gỗ đang rất thịnh...

Bạn có biết sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất trên thị trường?

Sàn gỗ Teak
Trong ma trận vật liệu lót sàn, để chọn được loại tốt nhất cho căn...

Tuyển dụng đại lý trên toàn quốc

tuyển dụng đại lý ván lót sàn
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên xuất khẩu...

Sàn gỗ tự nhiên xuất khẩu thanh lý giá rẻ

sàn gỗ thanh lý
Cơ hội mua sàn gỗ tự nhiên xuất khẩu thanh lý giá rẻ đây rồi,...