SANG TRỌNG VỚI SÀN GỖ GIÁNG HƯƠNG | San go happy home
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

SANG TRỌNG VỚI SÀN GỖ GIÁNG HƯƠNG

Sàn gỗ giáng hương không những có lợi cho sức khỏe, mà còn khẳng định vẻ đẹp quyền quý, sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp trong ngôi nhà bạn.

Sàn gỗ giáng hương loại ván sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất ra từ những cây gỗ cổ thụ. Gỗ giáng hương là loại gỗ quý, rất đẹp và có mùi thơm trong quá trình sử dụng. Gỗ có màu nâu hồng khi đã được đưa vào sử dụng theo thời gian, vân đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ.

sàn gỗ tự nhiên,sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ, sàn gỗ giáng hương

Ngoài ra, sử dụng sàn gỗ giáng hương còn có những ưu điểm nổi bật như: mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tự nhiên tạo nên không gian phong thủy cho người Á Đông. Bên cạnh đó, sàn gỗ giáng hương còn có lợi cho sức khỏe, tránh được tình trạng ẩm mốc, không bị đổ mồ hôi của nền nhà. Vì vậy mà người sử dụng cảm thấy thoải mái. Sử dụng sàn gỗ giáng hương tự nhiên là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

sàn gỗ tự nhiên,sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ, sàn gỗ giáng hương

Hơn nữa, đây là một loại sàn gỗ quý, bền, rất đẹp. Thớ gỗ mịn, toát lên được vẻ đẹp sang trọng, quí phái cho không gian ngôi nhà. Nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống mang đậm phong cách thuần Việt. Đây là loại sản phẩm sàn gỗ sang trọng và quý phái rất được quý khách ưa chuộng.

sàn gỗ tự nhiên,sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ, sàn gỗ giáng hương

Sàn gỗ giáng hương thường được thi công lắp đặt trong những nơi có kiến trúc cổ điển và cần sự trang trọng. Sàn gỗ giáng hương có tính sang trọng và tính thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc, vân gỗ tự nhiên, hợp với nhu cầu của những người mong muốn mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.

Sàn gỗ giáng hương là loại sản phẩm sàn gỗ sang trọng và quý phái rất được ưa chuộng trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.Comments are closed.

Tin mới

Nên dùng loại sàn gỗ nào?

Sàn gỗ căm xe
Ngày nay, xu hướng sử dụng đồ nội thất hay các vật gia dụng bằng...

Sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất?

Sàn gỗ căm xem tự nhiên
Hiện nay, nhu cầu sử dụng gỗ để chế tác đồ nội thất ngày càng...

Đệ nhất gỗ căm xe và cách nhận biết

sàn gỗ căm xe
Trong vô vàn loại gỗ quý: cẩm lai, giáng hương, lim, sưa, trắc,… nổi tiếng...

Ván lót sàn căm xe – Thay bạn nâng niu hạnh phúc gia đình

ván lót sàn căm xe, sàn gỗ căm xe
Từ ngàn xưa gỗ căm xe đã được xem là loại gỗ quý, được mệnh...

THẢM CÓI LÓT SÀN NHÀ ĐỘC ĐÁO

thảm cói lót sàn, thảm cói, thảm lót sàn
Các vật liệu ứng dụng trong cuộc sống ngày nay luôn được hoan nghênh khi...