Sàn gỗ Robina chống trầy xước, không bám bẩn | San go happy home
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Sàn gỗ Robina chống trầy xước, không bám bẩn

Sàn gỗ công nghiệp Robina là một trong những loại sàn gỗ được các nhà sản xuất gỗ công nghiệp tin tưởng và được các chứng nhận quốc tế, thẩm định tiêu chuẩn cấp chứng nhận. Đây là một loại sàn gỗ nổi tiếng về sự thân thiện với môi trường và sức khỏe ngưởi sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp Robina dành riêng cho vùng nhiệt đới

Sàn gỗ công nghiệp Robina là loại ván sàn có cấu tạo đặc biệt hơn hẳn tất cả các loại ván lát sàn tại Việt Nam, vì ngoài những lớp cấu tạo cơ bản của ván sàn gỗ, Robina có lớp ván gỗ chính được lấy trực tiếp từ các loại gỗ vùng nhiệt đới. Chính điều này tạo nên một cảm giác thân thiện khí hậu, quen thuộc môi trường dành cho ngưởi sử dụng.

Sàn gỗ Robina, san go robina, san go, san go gia re, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ Happy Home

Sàn gỗ công nghiệp Robina được coi là thân thiện với môi trường và thiên nhiên vì được làm hoàn toàn từ bột gỗ thiên nhiên kết hợp mà thành. Và cũng chính yếu tố này đã thân thiện hóa với sức khỏe con người, không hề độc hại, không hề có các chất bảo quản, hóa học khác làm ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người khi thường xuyên tiếp xúc với mặt sàn nhà.

Sàn gỗ Robina, san go robina, san go, san go gia re, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ Happy Home

Sàn gỗ công nghiệp Robina chống trầy và không bám bẩn

Bề mặt sàn gỗ công nghiệp Robina đặc biệt được tráng một lớp sần công nghệ, không phải ngẫu nhiên, mà chính lớp sần này là yếu tố khiến cho các chất bẩn khó bám vào bề mặt ván sàn. Và lớp keo trên bề mặt ván lát sàn gỗ công nghiệp Robina chính là bí quyết giúp ván sàn dễ vệ sinh hơn bao giờ hết, và cũng chính lớp keo đặc biệt này giúp ván sàn gỗ Robina chống trầy sướt tối đa khi sử dụng.

Sàn gỗ Robina, san go robina, san go, san go gia re, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ Happy Home

Ngoài ra, khả năng chịu nước của Robina cũng không thua kém bất kì loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác, ngâm trong nước và chịu nước được trong khoản thời gian từ 24 – 48 tiếng mà không hề ảnh hưởng đến cấu trúc của ván sàn công nghiệp. Bên cạnh đó, với thiết kế thông minh trên mỗi tấm ván sàn, sàn gỗ công nghiệp Robina có khả năng liên kết các khớp với nhau một cách chặt chẽ mà không cần dùng keo dán.

Sàn gỗ Robina, san go robina, san go, san go gia re, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ Happy Home

Nhanh chóng lắp ráp, tháo dở tiện lợi, khả năng lâu bền, giá thành tốt là những ưu điểm của ván lát sàn công nghiệp Robina. Hy vọng với những đặc tính của mình, ván sàn công nghiệp Robina sẽ làm nên ngôi nhà mơ ước cho moi gia đình Việt.Comments are closed.

Tin mới

Nên dùng loại sàn gỗ nào?

Sàn gỗ căm xe
Ngày nay, xu hướng sử dụng đồ nội thất hay các vật gia dụng bằng...

Sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất?

Sàn gỗ căm xem tự nhiên
Hiện nay, nhu cầu sử dụng gỗ để chế tác đồ nội thất ngày càng...

Đệ nhất gỗ căm xe và cách nhận biết

sàn gỗ căm xe
Trong vô vàn loại gỗ quý: cẩm lai, giáng hương, lim, sưa, trắc,… nổi tiếng...

Ván lót sàn căm xe – Thay bạn nâng niu hạnh phúc gia đình

ván lót sàn căm xe, sàn gỗ căm xe
Từ ngàn xưa gỗ căm xe đã được xem là loại gỗ quý, được mệnh...

THẢM CÓI LÓT SÀN NHÀ ĐỘC ĐÁO

thảm cói lót sàn, thảm cói, thảm lót sàn
Các vật liệu ứng dụng trong cuộc sống ngày nay luôn được hoan nghênh khi...