Loại Ván Sàn Dành Cho Miền Nhiệt Đới | San go happy home
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Loại Ván Sàn Dành Cho Miền Nhiệt Đới

Có rất nhiều thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp từ Tây Âu đến Châu Á, mỗi một vùng miền đều có công nghệ tiên tiến để sản xuất nên các loại ván sàn công nghiệp tốt nhất phục vụ cho nhu cầu nhà ở, văn phòng của mọi người. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn là những loại ván sàn gỗ được nghiên cứu sản xuất tùy theo khí hậu của từng vùng miền. Đặc biệt là khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, nên có những loại ván sàn công nghiệp phù hợp với khí hậu khắc nghiệt, giúp sàn gỗ luôn lâu bền tuyệt đối.

Ván sàn Kendall dành cho khí hậu miền nhiệt đới

Ở vùng Đông Nam Á, một trong những đất nước khai thác gỗ một các khoa học và ứng dụng tốt trong công nghiệp sản xuất là Malaysia, đất nước có nền công nghiệp gỗ phát triển hơn hẳn các nước khác trong khu vực đã sản xuất ra loại gỗ vô cùng phù hợp với khí hậu nhiệt đới vùng Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam – vị trí địa lý nằm ngay trên đường xích đạo. Một trong những loại ván sàn gỗ phù hợp là Kendall, hoàn toàn có khả năng chịu được sự thay đổi khí hậu đột ngột giao thoa giữa các mùa.

san-go-keldall

Được cấu tạo đầy đủ 5 lớp chất liệu, nhưng  ván sàn gỗ công nghiệp Kendall nổi trội nhất là ở lớp cuối cùng, tiếp xúc trực tiếp với đất ẩm. Công nghiệp chế biến gỗ của Malaysia đã dùng chất liệu tổng hợp tạo nên độ cứng cần thiết cho lớp gỗ cuối cùng này, nhằm mục đích giữ cho ván sàn gỗ Kendall luôn giữ được tư thế thẳng, không cong vênh khi thời tiết khí hậu bị thay đổi đột ngột.

san-go-kendall-gia-re

Ván sàn gỗ Kendall phù hợp kinh tế mọi nhà Việt Nam

Ván sàn gỗ Kendall ngoài chất liệu ổn định, đạt chất lượng sản xuất tiên tiến còn được xem là loại ván sàn phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng, vì giá thành ván sàn công nghiệp không cao, hoàn toàn có khả năng tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà ở, căn hộ cho mọi người.

ván sàn inovar, van san cong nghiep inovar, ván sàn gỗ inovar, ván lót san, san go, san go gia re, san go inovar

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố thẩm mỹ tuyệt vời mà ván sàn công nghiệp Kendall mang lại cho mọi công trình, vân gỗ luôn sắc sảo và được lớp keo công nghiệp giữ độ sâu và bền màu, tạo cảm giác chiều sâu cho mỗi tấm ván sàn gỗ. Tin chắc rằng trong tương lai, ván sàn công nghiệp Kendall của Malaysia sẽ trở thành một trong những sản phẩm thiết yếu cho công nghiệp xây dựng.Comments are closed.

Tin mới

Muốn trẻ khỏe mạnh phải lát sàn gỗ tự nhiên!

Muốn trẻ khỏe mạnh phải lát sàn gỗ tự nhiên!
Khi bước vào một ngôi nhà hay một gian phòng ở bất kỳ đâu, ngoài...

Địa chỉ bán sàn gỗ tự nhiên uy tín chất lượng tại TP.HCM

Sàn gỗ tự nhiên ash trắng
Hiện nay, nhu cầu trang trí nội thất bằng vật liệu gỗ đang rất thịnh...

Bạn có biết sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất trên thị trường?

Sàn gỗ Teak
Trong ma trận vật liệu lót sàn, để chọn được loại tốt nhất cho căn...

Tuyển dụng đại lý trên toàn quốc

tuyển dụng đại lý ván lót sàn
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên xuất khẩu...

Sàn gỗ tự nhiên xuất khẩu thanh lý giá rẻ

sàn gỗ thanh lý
Cơ hội mua sàn gỗ tự nhiên xuất khẩu thanh lý giá rẻ đây rồi,...